Chiều cao chỗ ngồi trong quầy bar có thể đạt một mét không?

Bắt đầu từ nửa đêm ngày 19 tháng 8, các nhà hàng và quán bar phải yêu cầu khách hàng cách nhau ít nhất ba feet, và nhân viên phải đeo khẩu trang. Đây là một trong những biện pháp tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được PV Dân trí TP Hà Nội đề cập trong chiều qua. Họp ngày 17/8.

Nhiều độc giả đã đánh giá kế hoạch đi uống rượu cách xa ít nhất một mét. Phòng Covid-19. Bạn đọc Duc Trung Nguyen:

Mình muốn biết nhóm bạn đi bar cách nhau 1m có giải được bài toán giãn cách không? Ngay cả khi họ say nắng bạn, chỉ có trời mới có thể kiểm soát được tình hình.

Khi họ uống rượu, ai có thể cầm thước để đo khoảng cách họ ngồi? Loại vi rút này cực kỳ nguy hiểm, ngồi vài mét tôi vẫn chưa thắng. Một mét có hiệu quả không?

Độc giả có mệnh danh pcbhcmc bình luận: Một thước cũng không thấu. Cân nhắc đóng cửa quán bar, cà phê, trà đá … thì tốt hơn nhiều.

Một số độc giả chỉ đến quán bar, nhà hàng có nguy cơ lây lan dịch bệnh cao Độc giả Ruan of Duc Cuong:

Nhiều người đã làm vỡ ly, uống chung ly rượu, dùng chung ly rượu và dùng chung cửa nhà vệ sinh Xử lý, chọn mồi cùng loại … cách 10 mét cũng không tốt, khiến nó đi một mét. Kính rất nguy hiểm và dễ lây lan. Khi người này uống hết bia, chủ quán lại mang cốc khác, chỉ cần người này di chuyển cốc từ người này sang người khác, nếu một người bị nhiễm bệnh sẽ có nguy cơ lây nhiễm cho cả nhóm người. Tôi thường ăn uống và uống cà phê, nhưng kể từ khi bùng phát Covid lần thứ hai, tôi đã hoàn toàn không còn dám tụ tập trong khách sạn. Liệu “lừa đảo lừa đảo” sẽ biến mất vĩnh viễn?

Một số độc giả cho rằng quảng cáo không phải là dịch vụ thiết yếu nên tạm thời đóng cửa để giảm nguy cơ lây nhiễm. Lây nhiễm:

Các quán trà đá vỉa hè, quán bar, khu vui chơi giải trí nên tạm đóng cửa trong 15 ngày. Đây là dịch vụ không thiết yếu và có nguy cơ lây nhiễm cao

Tôi từng thấy Anh

Quán bar, bar không thiết yếu Dịch vụ nên nguy cơ lây nhiễm ở những nơi này cao, tôi nghĩ nên tạm dừng hoạt động.

Lục Nguyễn

Tôi nghĩ nên đóng quảng cáo vì chúng sẽ sớm trở thành căn nguyên của bệnh.

HoàngQuân

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Hug Nghi Toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP