“ Đà Lạt vẫn cần kiến ​​trúc hiện đại ”

Sau bài viết “Du khách đến Đà Lạt vì cao ốc, mua sắm với thành phố hoa bằng bê tông”, độc giả Cao Wu đặt câu hỏi:

Du khách không nhất thiết phải là những con ốc lớn, những khu mua sắm lớn, vậy thì sao? ? Người Đà Lạt? Dường như mọi người đều bắt đầu từ góc nhìn của khách du lịch chứ không phải từ góc nhìn của mọi người.

Họ có nhu cầu mua sắm, nhu cầu giải trí như các thành phố lớn nhưng lại bắt họ giải trí và mua sắm Bạn có mua sắm ở Đồi Thông không?

Độc giả Vinh Quoc có cùng quan điểm:

Xây công trình sinh thái, tại sao không? Đà Lạt không nên trông chờ vào những công trình vô hồn, không có nét đặc trưng, ​​cũng như những biệt thự cổ. Nên có những mẫu nhà phố đẹp Đà Lạt mọi người không cần thuê kiến ​​trúc sư mà có thể xây lại nhà ngay. Nếu bạn đang xây dựng một tòa nhà, hãy xây dựng một tòa nhà có vườn trên cao và xác định mặt bằng của không gian xanh. Công việc dịch vụ, tuy nhiên, mấu chốt là cách lập kế hoạch:

Với xu thế phát triển chung, điều này không nên quá cực đoan. Đà Lạt không phải lúc nào cũng là xứ sở của giao lưu và ca hát. Chỉ là công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch thiếu tầm nhìn xa, dân số bùng nổ không kiểm soát được, để Đà Lạt trong một thành phố đổ nát như bây giờ, muốn lùi một bước cũng không được. Nếu khu vực cần phát triển, hãy chấp nhận và quy hoạch khu vực phát triển cung cấp hàng loạt dịch vụ hỗ trợ và phát triển theo tốc độ đô thị hóa. Đối với các khu vực cần bảo vệ, các biện pháp bảo vệ cần được thực hiện nghiêm ngặt, còn đối với những khu vực xanh như những khu vực xanh vốn có của Đà Lạt, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn này. Đối với khu Hòa Bình, hiện trạng đã trở nên hỗn loạn và chậm chạp, không nên cố gắng cứu vãn điều gì. Quy hoạch khu phát triển hiện đại và cụ thể vì không thể khôi phục lại trạng thái ban đầu. Vì vậy, tại sao không để nó phát triển một cách khang trang và hiện đại hơn?

Độc giả Khan cho rằng:

Đà Lạt cần phát triển theo hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Tuy nhiên, nên hạn chế bê tông hóa, và các tòa nhà chọc trời ở miền Trung hiện nay rất chật hẹp và giao thông đông đúc. Nên xây dựng các tòa nhà cao tầng với quỹ đất lớn hơn ở ngoại thành, có thể đầu tư hệ thống giao thông đồng bộ hơn để thúc đẩy kết nối với các khu vực khác. . Không thể ví thác Cam Ly là “thác rác”. Các khu du lịch phải có thế mạnh riêng, tránh tình trạng bắt chước tự phát nơi khác như phong cảnh thiên nhiên ảo diệu như hiện nay.

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Hug Nghi Toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP