“Rất có thể chống lại dịch bệnh và duy trì nền kinh tế”

Độc giả Quocdung không đồng tình với quan điểm “chống dịch bệnh và kích thích kinh tế”. “Chống dịch bệnh và kinh tế là hai khía cạnh khác nhau. Tại sao chúng ta không thể hợp tác với nhau? Không có kinh tế, đất nước này sẽ trở nên hỗn loạn. Đến lúc đó, Nền kinh tế sẽ kiệt quệ, bị đại dịch tàn phá, an ninh trật tự sẽ hỗn loạn … Nếu đại dịch như một cơn bão, biết bao giờ mới kết thúc, chúng ta có thể tập trung đối phó với đại dịch rồi phát triển kinh tế, nhưng bây giờ thì không. Biết bao giờ hết dịch, cả thế giới có thể cách ly với chúng ta không? Với cơ chế của bệnh dịch này, bạn chọn chung sống với nó thì phải làm việc hay không thì phải thúc đẩy kinh tế. Mọi thứ hoàn toàn đồng ý. Mình thích ý kiến ​​này Khoảng cách xã hội vừa rồi là bước đệm chuẩn bị cho chúng ta kinh nghiệm phòng chống dịch, nay dịch lại, dù ở đâu thì diệt dịch ở đó, sống an toàn rồi tiếp tục phát triển kinh tế đây là hàng triệu gia đình. Cơ hội việc làm và sinh kế. Mỗi trường hợp mắc mới không thể có khoảng cách (có khả năng tiếp tục kéo dài trong tương lai), như vậy nền kinh tế sẽ sụp đổ, và nguy cơ còn lớn hơn. “Tầm quan trọng của nền kinh tế trong việc chống lại đại dịch Covid-19, bạn đọc Đức Hiệp Võ cho biết: “Đối với tôi, kinh tế là quan trọng nhất trong tất cả các ngành nghề, không có gì sụp đổ. Nghèo đói có thể giết chết bất cứ ai, dù trẻ hay khỏe. Dịch bệnh này thực sự nguy hiểm cho người già. Giờ chúng tôi cũng đã có phương án điều trị, nâng cao khả năng giám sát, sàng lọc, người dân đã có kiến ​​thức, ý thức phòng chống dịch nên không phải lo sợ như khi chưa biết lúc đầu. Vì vậy, cần đặt vấn đề kinh tế lên hàng đầu. Một.

>> Cách duy trì nền kinh tế trong thời kỳ đại dịch

“Các đại dịch được liệt vào danh sách ưu tiên, nhưng điều này không có nghĩa là sơ suất kinh tế. Nhiều ý kiến ​​không phù hợp vì rõ ràng có nhiều người Lo lắng không chờ từng bữa ăn đã chết đói, con cái thì kiếm miếng ăn, nếu không thỏa hiệp thì chỉ cần cực đoan cấm đoán, an ninh xã hội sẽ bị ảnh hưởng ngay. An ninh xã hội sẽ luôn ảnh hưởng đến an ninh dịch tễ. Tôi nghĩ, Vẫn phải duy trì hoạt động chống dịch nhưng kinh tế phải đảm bảo ổn định. ”Cho đến nay, thế giới vẫn chưa hiểu hết về sự lây lan của Covid-19. Tại sao chúng ta không thể sống và làm việc bình thường trong những điều kiện tốt nhất để phòng bệnh? Với các tài liệu và nhận thức phòng ngừa đúng cách, vi rút cực kỳ khó lây lan. Kể từ khi bắt đầu dịch, chúng tôi vẫn đi tàu, đi xe buýt, đeo khẩu trang và đeo kính để làm việc, không nói chuyện, giữ khoảng cách, không bắt tay, ăn uống đầy đủ, ăn theo phần thay vì mua hàng và hát. Lái xe ô tô riêng trong khu học dịch tễ … nó luôn rất tốt.

Đồng thời, qua những lần tiếp xúc với các nước trên thế giới, độc giả Trai Tim Việt Nam đã chỉ ra hướng phòng chống dịch hiệu quả nhất của Việt Nam: “Từ Hàn Quốc và Trung Quốc làm ví dụ, chúng tôi thấy rằng có thể chống dịch và duy trì và phát triển. thuộc kinh tế. Tuy nhiên, để làm được như vậy, cần phải thiết lập hệ thống xét nghiệm RT-PCR quy mô lớn ở nhiều nơi, đáp ứng các điều kiện: nhanh, chính xác và đủ khả năng xét nghiệm hàng triệu ca trong một tuần. Cần thiết lập hệ thống cảnh báo sớm cho chúng. Dịch lây lan trong cộng đồng qua các phương thức sau: kiểm tra tất cả các cán bộ y tế hai tuần một lần, người dân được kiểm tra các dấu hiệu của bệnh viêm đường hô hấp, loại thuốc chống dịch này tuy tốn kém, nhưng nếu tiếp tục có dịch vẫn đảm bảo kinh tế Bảo mật Trong nhiều năm, không cần thiết phải cô lập toàn bộ vùng hay thành phố “.

Lê Phạm tóm tắt

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” bình luận “tại đây. Không nhất thiết phải cùng quan điểm của VnExpress.net Thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP