Điểm bất thường trong lời khai của nghi phạm bắt cóc bé trai hai tuổi

Sau khi bị Công an tỉnh Bắc Ninh bắt tạm giam, Nguyễn Thị Thu, 32 tuổi, khai rằng bị sẩy thai nên đã bắt cóc bé trai 2 tuổi ở thị xã Bắc Ninh rồi đưa lên thành phố. Gia đình người yêu của cô, đóng giả con trai cô. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng còn nhiều điểm chưa hợp lý trong lời khai của nghi phạm cần được làm rõ:

Nguyên nhân thực sự của vụ bắt cóc là rất quan trọng nên cần phải điều tra làm rõ. Tuyên bố của nghi phạm về nguyên nhân của vụ bắt cóc là mâu thuẫn và thực sự không có logic. Nhận tội sẩy thai hôm thứ 5 nhưng vẫn cặp kè với bạn trai 1 đến 2 năm. Hai năm đó, chẳng lẽ bạn trai không gặp, hoặc là bị lừa? Đã hai năm không gặp, sao lại định kết hôn? Động cơ thực sự cho thứ Năm là gì? Nếu ý định ban đầu của anh ta là bắt cóc thành công vào thứ Năm, số phận của đứa bé sẽ ra sao? Mọi người đều cần câu trả lời.

Do đó, Baole

Có nhiều tình huống vô lý trong tình huống này. Thường thì chuyện con hơn một tuổi mà bạn trai không biết, giờ bắt con về lại nói là con nít. Làm thế nào một thấu kính đơn giản như vậy có thể che mắt? Tôi hy vọng đây chỉ là sự hiểu biết bề ngoài có thể che giấu động cơ muốn kết hôn. Dù bằng cách nào, nên tránh các hành động được thực hiện do sự bùng phát. May mắn thay, cô đã sớm tìm thấy đứa trẻ.

Hoatuyetden

Tôi không tin rằng một đứa trẻ 2,5 tuổi bị bắt cóc. Nếu người khác quan tâm đến đứa trẻ này, anh ta sẽ hỏi đứa trẻ này sau khi sinh. Mang thai một năm trước là chuyện phi lý, nhưng không thể tránh khỏi việc sinh con đã gần ba tuổi.

LêMạnhTấn

>> Năm chỗ bất thường về cái chết của bé trai trong rừng

Đồng thời, nhiều độc giả cho rằng vì lý do gì mà con của nghi phạm nên được xử lý Hình phạt thích đáng cho tội bắt cóc. Nếu anh ta nói đây là vì “thích sinh nở”, vậy nếu sau này anh ta có thể sinh con, thì đứa bé sẽ ra sao?

Nguyễn Văn

Tôi sẽ không cảm thấy đáng thương hay đáng giận, đó chỉ là hành vi phạm pháp. Gia đình họ yên ấm. Có lẽ vì vậy mà họ không thể làm gì được. Dành 20 năm tìm con và mất mạng. Nếu bạn muốn nhận một đứa trẻ, tại sao không đến một trung tâm phúc lợi xã hội, nhiều người muốn mang theo một đứa trẻ mới, và một gia đình mới là cần thiết.

Kevin-Dù lý do là gì, bắt cóc là không thể tha thứ. Nếu sự việc này không thành, đứa trẻ có mất cha mẹ ruột và gia đình sẽ mất đứa trẻ? Con cái là “lẽ sống” của cha mẹ, không phải chỉ là lợi lộc. Hành vi này không thể được tha thứ.

Việt Nam

Cần phải nghiêm túc làm rõ và xử lý tội phạm này. Tôi không nghĩ rằng bắt cóc là vì sinh con. Những ai đã có con, thậm chí là trẻ em mới hiểu được nỗi đau khi bị bắt cóc. Quan trọng hơn, trẻ sẽ hoảng sợ khi bị bắt cóc, điều này sẽ làm xáo trộn và ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của trẻ sau này.

Hải Nguyễn

Lý do không thể chấp nhận được. Vì hiếm muộn sao không đến các chùa, trung tâm bảo trợ để xin nhận con nuôi, hoặc nhiều trường hợp trẻ bị bỏ rơi không đến xin nhận mà bị bắt cóc? Trong khi chờ pháp luật trừng trị thích đáng, đây chỉ là sự nhầm lẫn, rất thuyết phục. Thực tế, nếu không tìm được con thì đó là bản án tử hình đối với cha mẹ, họ đau đớn cả đời. Còn đối với trẻ sơ sinh, tôi không biết tương lai sẽ như thế nào?

Thuy Huong

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Lê Phạm tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP