Thao túng tội phạm bởi các ứng viên nCoV- “Làm ngay bây giờ, nhưng hãy cẩn thận”

Hồ Chí Minh sẽ xem xét xử phạt hình sự đối với các trường hợp cố tình không khai báo việc chữa bệnh hoặc không trung thực, không tuân thủ việc kiểm dịch trong vùng lưu hành bệnh. Nhiều thỏa thuận đã đạt được cho quyết định này. Hỗ trợ độc giả của VnExpress:

Ủng hộ TP.HCM và cả nước ngay từ đầu. Ngoài ra, cần xử phạt cao đối với hành vi bao che, lôi kéo người nhập cảnh trái phép và có hình thức xử phạt nhất định đối với những người nhập cảnh trái phép vào nước ta. Chỉ cần người dân tự giác khai báo và kiểm dịch, còn chúng ta mới mong khống chế được dịch bệnh này thì kinh tế – xã hội phát triển là điều tất yếu. Trường hợp này cứ 1-2 tháng lại có dịch, phải cách ly, kiểm dịch … khó ổn định.

Cong Le

Có nhiều trường hợp từ chối hoặc không giao hàng Cần đặt lịch hẹn lấy mẫu xét nghiệm? Các kiểm soát quá lỏng lẻo? Tôi nghĩ trách nhiệm thuộc về bộ phận y tế của đơn vị hạ cánh sân bay. Tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai, nhưng tại sao không tập trung vào việc cách ly mọi người trong cùng một ngày để kiểm tra mẫu lần đầu tiên tôi xuống máy bay? Để họ về nhà và gọi điện đến lấy mẫu. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ lây lan vi-rút trong khi đi du lịch? Tôi ủng hộ việc bỏ tù những ai không khai báo khỏi khu dịch và phải đưa lên mạng cho người dân và cộng đồng.

Nguyen Dan

Việt Nam phải xử lý những người từ vùng dịch trở về, những người nghi nhiễm hoặc nhiễm CoV nhưng khai báo sai sự thật hoặc trốn tránh kiểm dịch và không tuân thủ các quy tắc kiểm dịch. … Gây bệnh lây lan ra cộng đồng. Cần phải làm mạnh cả hai tay, vì Đạo luật số 19 quy định người uống rượu phải bị trừng trị khi mua bán người.

Vo Lanh

>> “Không có nơi cư trú thì dân nhập cư trái phép ở đâu?”

Chúng tôi cần luật pháp trên cả nước, ai cố tình không khai báo hoặc cô lập sẽ bị trừng phạt. Chỉ có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật và tính răn đe đối với những kẻ quên mình. Cảm thấy tự khai báo.

Chungnb

Có pháp luật nghiêm minh, TP HCM đã gọi nhiều lần nên phải xử lý hình sự. Đối với phép thử -19, nếu phạt chỉ từ 5-10 triệu đồng thì vẫn còn quá nhẹ với những tình huống này, TP.HCM cần lưu ý thêm hiện tượng tụ tập không khẩu trang tại các quán cà phê, cửa hàng. BAK-hỗ trợ đầy đủ, cần phải có biện pháp hữu hiệu để xử lý triệt để tận gốc. Yêu tinh không thể sản sinh ra loại virus này một cách tự nhiên. Cần truy tố, hỗ trợ những kẻ đưa mầm bệnh vào Việt Nam để kết tội. Nhưng cũng cần hiểu tâm lý của những người từ vùng dịch trở về nên chúng ta cần có một quy trình thật cẩn thận. Vì những chủ đề này rất mong manh về mặt tâm lý, xã hội có tác động tiêu cực đến gia đình, những người thân yêu và cuộc sống của họ.

SơnHoang

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang “Bình luận” tại đây. Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Lê Phạm tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP