Hơn 10 triệu một tuần, nên bán hay mua vàng?

Sau đỉnh chưa đầy một tuần, giá vàng SJC đã mất hơn 20 triệu đồng / triệu và hiện vượt 52 triệu đồng. Đồng thời, giá vàng thế giới cũng giảm 118 USD / ounce, cao nhất kể từ năm 2013, chốt ở mức 1910 USD. Trước thông tin thị trường vàng bất ngờ đảo chiều, bạn đọc Nguyễn Trung Anh cho rằng giờ là lúc nhà đầu tư nên bán vàng càng sớm càng tốt: “Tôi biết bong bóng đã vỡ. Thông tin, nhưng tầm này ít người mua. Vàng chỉ có các công ty vàng lớn và các nhà đầu cơ quỹ sẽ tăng giá và nhả dần ra, quyết định khó khăn nhất trong đầu tư không phải là mua mà là bán, bạn có số lượng ít thì nên bán, lỗ nhiều thì phải bán bớt lỗ cho mình. Đã đầu tư vào những cổ phiếu đã bán cách đây mười ngày và giờ kiếm được 20% Từ quan điểm trên, độc giả Phamthethanh92 có những quan điểm trái chiều về tương lai thị trường vàng:

“Tôi có kinh nghiệm. Vì vậy, tôi đề nghị bạn:

1. Do dịch bệnh, kinh tế đình trệ, căng thẳng Trung-Mỹ và một phần của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, vàng L đang tăng. tăng lên.

2 Sẽ có những biến động trong ngắn hạn. Mức 62 triệu đồng lần trước cũng tương tự như vậy là do tâm lý của giới đầu tư nhỏ lẻ và chủ tiệm vàng là làm giá để hút người mua, tăng thanh khoản. Nhưng sẽ sớm có sự điều chỉnh đối với giá hiện tại. Nói như vậy là còn phụ thuộc vào sự bất ổn của giá vàng, khi giá bán ra chênh lệch nhau rất nhiều, lên tới 2 triệu đồng / lượng. – Kết luận và khuyến nghị: xu hướng giảm là sự điều chỉnh của thị trường, trong ngắn hạn và dài hạn giá sẽ tiếp tục tăng nên tôi đề nghị không nên bán vội mà hãy đợi giá phục hồi. Nếu cảnh giác hơn, bạn nên mua thêm vàng khi giá xuống thấp để có thêm lợi nhuận khi vàng tăng giá. ”

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang“ Bình luận ”tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP