Người đàn ông đang khóc, người đàn ông mỉm cười trong vòng xoáy giá vàng

Khi giá vàng điều chỉnh lên 1.887 USD / ounce, giá vàng thế giới tiếp tục “rớt giá”. Giá vàng giảm nhanh kéo giá vàng trong nước đi xuống. Tập đoàn Tongji điều chỉnh giá mua lên 48,9 triệu đồng và bán ra 52,5 triệu đồng / lượng.

Công ty vàng bạc đá quý SJC mua vào 47,42 triệu đồng, bán ra 51,37 triệu đồng. VND / hai đô la Úc, so với thời điểm mở bán lần lượt mất 6,16 triệu đồng và 4,11 triệu đồng.

Sau chuỗi ngày tăng giá đột biến khiến nhiều tình huống dở khóc dở cười, giá vàng đã giảm 6 triệu đồng / lượng. Một số độc giả chia sẻ:

Từ năm 2018, tôi có cho bạn vay một lượng vàng nhất định. Vì không có tiền xoay xở nên hôm sau Tết mới công bố đánh tiếng, anh có thể cho em thời gian chuẩn bị trả nợ. Đột nhiên giá vàng lên cao và bạn tôi đột ngột biến mất.

Tôi cảm thấy rất vui vì giá vàng tăng, có vẻ bán được ít vàng nhưng tôi thấy buồn cho bạn bè, không có tiền trả. Giờ tôi không biết mình vui hay buồn khi nghe vàng. Tôi đã không muốn đặt câu hỏi trong nhiều tháng, vì tôi thường đặt quá nhiều câu hỏi và mất bạn bè. Đang ôm nỗi buồn của riêng mình. -Kawasaki Thùy-Tôi có một người bạn vừa bán căn hộ chung cư, anh ta đã trả một nửa tiền để trả ngân hàng, một nửa mua vàng từ cặp vàng 57,5 ​​triệu. Vài ngày sau, vàng lên 62,5 triệu một lượng, mừng lắm, nhưng vẫn không chịu bán. Họ dự định đợi khi có số tiền lên đến 70 triệu đồng mới tìm thêm đồ. Không nghi ngờ gì rằng con người sẽ không dựa vào trời. Tôi đi làm được hai ngày thì chóng mặt và nhức đầu.

Van Phi Trinh

Gần nhà tôi có một cặp vợ chồng bán vàng được 40 triệu lượng và sở hữu 100 cây vàng. Sau đó, họ bán được một ít tiền để mua xe và xây nhà mới, số tiền còn lại dùng để lấp nhà. Trước đó giá vàng 59 triệu đồng / lượng còn “héo” 100 cây thì… bây giờ mới “vui”. Đã bán 10 cây. Bây giờ với giá này tôi mua cũng được một lượng bạc là 11 cây.

Nguyễn Đức Hải

Một số độc giả cho rằng đầu tư vào vàng lướt sóng nên thận trọng và nhanh gọn, còn nhà đầu tư nhỏ lẻ khó trúng:

– Độc giả Ruan Haohuang phân tích: – 1. 1. Lúc mua Có sự lỗ vì chênh lệch thương mại quá quan trọng. Nếu muốn lướt sóng lúc này cũng rất khó, vì theo dự báo, giá vàng gần như đứng đầu, chỉ tăng một chút, nhưng sẽ còn tăng ít, do giá mua trong cửa hàng luôn thấp hơn giá lúc mua, nếu có. Vàng, đồng hồ để bán. Nếu có dấu hiệu sụt giảm trong vài ngày giao dịch liên tiếp, hãy tận dụng. Có lẽ sóng cuối sẽ cuốn trôi tất cả những người chưa đến kịp. Nhiều tổ chức đã thử nghiệm vắc xin trong giai đoạn cuối, và khả năng năm nay chính thức là rất hứa hẹn. Do đó, đây cũng là nguyên nhân khiến vàng giảm trở lại. Hầu hết các kế hoạch giải cứu kinh tế của các quốc gia đã được vạch ra5. Giá trị thực của vàng chỉ đúng khi tình hình kinh tế thế giới ổn định, ngược lại chỉ là do nhu cầu cứu trợ tạm thời khi tình hình bất ổn. Hãy tìm kênh đầu tư khác hoặc cân nhắc mua vào, vì vàng không còn là kênh đầu tiên nữa mà là trò chơi 1 thắng 9 thua.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây. Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP