Tôi thật may mắn khi có thể thoát khỏi bẫy ở nhiều cấp độ

Sau câu chuyện “Sự sụp đổ của ma trận bán hàng đa cấp”, độc giả Đào Huy Hoàng kể lại trải nghiệm của mình khi suýt trở thành nạn nhân của bẫy đa cấp: “Nếu chỉ bỏ 200 triệu nhưng 1 tỷ đồng cũng bị Đông Đông bỏ. Thưa ông, tôi nghĩ Việt Nam đã xóa sổ ăn xin, không còn cảnh người già bỏ người già đi đâu đó để tự lo cho mình, ai cũng là tỷ phú, lãi suất hàng năm chỉ vài%, sao so với nhiều người mà chỉ ăn gian? Để đạt được điều này, nghe giới thiệu xong tôi hiểu ngay ra câu chuyện, chính vì vậy, trong số những khách hàng có địa vị xã hội và những người có bằng cấp cao, đôi khi họ cũng chỉ là những con người .—— Tôi nói vậy. ‘Không phải cố tình không ai nhắc đến, nhưng mong rằng mọi người hãy suy nghĩ thật kỹ, rồi cuối cùng hãy quyết định xem mình sẽ làm gì và như thế nào?” .—— Ở nhiều cấp độ, độc giả đã thoát bẫy Tao Ruan chia sẻ Câu chuyện của riêng tôi: “Thật khó vì những nạn nhân này mắc bẫy nên họ trở thành nạn nhân, vì vậy các công ty lừa đảo sẽ rất cẩn thận để ngụy trang. Ví dụ, lúc đầu họ thuê nhân chứng giả, tuyên bố rằng người của họ có Hàng tỷ đồng, ai mà không làm? Tôi từng sống ở một vùng nghèo ở tỉnh Danong và thường tham gia hội thảo này. Ban đầu, tôi dùng thử, chủ yếu là để nhận quà miễn phí. Nhưng sau đó, tôi nghĩ đi nghĩ lại. Tốt hơn hết là không nên bỏ đi kẻo họ không có cơ hội “rót mật vào tai” và giả vờ như không biết gì. Chính vì tránh những cuộc hội thảo này mà tôi được an toàn. Lúc đó nhiều người đã bị mắc kẹt trong đó có tôi. Anh ơi. “- Thật xui xẻo, bất chấp những lời cảnh báo của nhiều người, người thân của độc giả Triều Nguyễn lại là nạn nhân của đa cấp:

” Mẹ chồng em rồi cũng sẽ vướng vào đây, bất chấp con cháu. Họ không chịu nghe, vì một số người kinh doanh đa cấp quá thuyết phục, ngay từ đầu họ đã sẵn sàng mang lại lợi ích và lợi ích trực tiếp cho nhiều người ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Niềm vui Ở nhà chăm cháu trông nhà, giờ bỗng dưng có người mời đi hội thảo, chuyện này có vẻ hoàn hảo? Rồi công ty nói vài điều hay ho… Cuối cùng mẹ chồng tôi cũng đồng ý bỏ tiền ra mua đồ với giá cao ngất trời. Ở nhà, tiền tiêu không được, nhưng ở chủng viện, cô ấy đã dám bỏ ra 1-2 triệu đồng tiền Việt cho một món đồ kém nhãn mác, cũng may là số tiền đó rất ít nên chúng tôi không kham nổi. Mong mẹ chồng tôi sớm nhận ra bản chất thật của những hình thức kinh doanh đa cấp này.

>> >> “Người tham lam nhưng hiểu biết sẽ không rơi vào bẫy lừa đảo”

Bạn đọc Lương Huỳnh nói, vì sao Nhiều người có trình độ học vấn cao trong xã hội vẫn bị mắc kẹt trong những cái bẫy đa cấp. “Người nước ngoài khó giải thích tại sao bác sĩ, kỹ sư, giáo viên và những người có trình độ học vấn cao khác. .. Luôn luôn bị vướng vào một số cấp độ. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng chấp nhận rủi ro nghề nghiệp và bị gia đình và bạn bè khinh thường, thì bạn sẽ cố gắng tìm ra chân lý mới cho mình. Tại thời điểm này, nhiều cấp độ kích thích hoặc thực sự chạm đến bản năng sâu sắc chính xác của mọi người, đó là vượt qua những người khác. Các ngòi nổ tham lam chỉ được kích hoạt trong ma trận cuối cùng, vì vậy nhiều người nói tại sao họ tham lam?

Nhưng, theo một nghĩa nào đó, đây không phải là tiền của họ. Ban đầu, họ có thể chỉ tham gia để giải trí. Số vốn nhỏ và có thể rất thú vị. Ví dụ: “Người thợ may choáng váng trước máy quét an ninh, thang cuốn và hàng trăm chiếc ô tô. Trên sân, rừng cờ, biểu ngữ treo trên lối đi có logo của công ty. Ở cả hai phía của … ”. Đôi khi chính những ánh hào quang đó lại khiến họ điêu đứng. Do đó, người dân ở nhiều cấp sở hữu đất đai.

Tất nhiên, nhiều người đã biết bẫy đa cấp, nhưng vẫn tham gia vào chúng. Độc giả của Huang Nan giải thích: “Theo lời khai của nạn nhân:“ Tôi đã đến dự một cuộc hội thảo từ ba công ty ở ba cấp độ khác nhau, nhưng cuối cùng đã chọn công ty này vì họ phát hiện ra rằng họ Đáng tin cậy hơn và thực phẩm tốt hơn. “Điều này chứng tỏ nhiều nạn nhân dù rất quen với đa cấp nhưng vẫn tham gia. Vì lòng tham, vì nghĩ mình“ kiếm tiền trước hết ”. Người bị cướp hết tiền là người sau nên bị đâm nhưng không ngờ việc làm ăn đổ bể quá nhanh. Tôi không biết nạn nhân thương hay trách? Về sự bành trướng và công khai của loại hình lừa đảo này:

“Thật đáng tiếc, vì người dân chúng tôi ở nhiều nơi còn hạn chế về hiểu biết và thiếu thông tin.In ra, không biết tính vào đâu? Nhưng không hiểu sao lại có nhiều công ty đa cấp lừa đảo hoạt động ở những bãi đất trống như vậy ở trung tâm thành phố chứ không phải ở những vùng núi hẻo lánh. Những cuộc hội thảo này diễn ra ồn ào, được trả lương cao và không có sự cho phép hay can thiệp của chính quyền địa phương. Xã hội phải có môi trường mới chứa được nhiều kẻ gian như vậy. “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP