“Biệt lập gắn kết mọi người ở Đà Nẵng lại với nhau”

Xung quanh đề xuất đưa công nhân, học sinh, sinh viên mắc kẹt ở Đà Nẵng về quê, nhiều độc giả VnExpress bày tỏ băn khoăn:

Việc quản lý những người mắc kẹt rời thành phố rất tốn kém. Tốt hơn hết hãy là người sẵn sàng ở lại và hy sinh thời gian cho cộng đồng. Họ cũng không có cảnh vô gia cư, thức ăn và nỗi đau, thời gian ở bên người thân hoặc ở nhà.

Nguyễn Đức Rồng

Trong thời kỳ dịch bệnh Đà Nẵng diễn biến phức tạp, ai cũng có thể bị nhiễm bệnh. Hãy ở lại nơi có dịch để dễ dàng tìm thấy khu vực có dấu vết của dịch. Việc để chúng về quê vào thời điểm này rất nguy hiểm, nếu dịch lây lan ra diện rộng sẽ rất khó tìm.

Fan Hai

Sau khi về nước đã bị cách ly 14 ngày, cộng thêm bao nhiêu tỉnh nữa phải tổ chức giám sát, theo dõi. Thật không may, ở những quốc gia trở lại tích cực, có những tỉnh xã hội xa xôi khác. Tốt nhất nên ở lại Đà Nẵng. Mọi người ăn ngủ khắp nơi trong thời gian có dịch.

Thanhloc438456

Vấn đề ở đây là ngăn chặn sự lây lan của dịch. Nếu du khách không tuyệt đối tiêu cực có thể sẽ gây ra dịch bệnh mới trong quá trình di chuyển, sinh sống cùng gia đình. Thời gian cách ly 14 ngày không dài nên mọi người hãy kiên nhẫn bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và gia đình.

Ngoctoan118

>> Kẻ thử nghiệm nCoV thao túng tội phạm- “Làm ngay, nhưng thận trọng” – Đồng thời, nhiều ý kiến ​​đồng tình với đề xuất trên, nhưng cho rằng cần áp dụng biện pháp cách ly chúng, Chứ không phải dựa vào sự tự giác về sự ly tán của gia đình:

Nếu tôi đưa họ về nhà thì tôi chỉ có một ngôi nhà, điều đó thật rủi ro. Nơi ta có nhà, ba người mỗi ngày đều từ Đà Nẵng trở về, nhưng là không ly khai ở nhà, cũng may rất ít liên quan, không có vấn đề gì. -Hải Phan

Khi TP HCM đón 200 người đều cho kết quả âm tính và họ đã rời trung tâm kiểm dịch, cách đây vài ngày, trên đường, tôi bắt gặp 4 chiếc xe ô tô chở 200 người bị cô lập trên đường. Đến Tân Sơn Nhất, kể cả cảnh sát dọn đường, tất cả các tỉnh thành nên đi theo tuyến đường Hồ C Hi, Thành phố Minh. Tôi cảm thấy rất an toàn khi vào thành phố.

Mai Nguyên Thứ Năm

Để giảm bớt khó khăn ở Đà Nẵng, tôi đồng ý cho mọi người về quê, nhưng điều kiện là phải cách ly 14 ngày và khai báo y tế đầy đủ về địa phương. Để được sống yên ổn, bà con đã cùng nhau đẩy mạnh dịch bệnh Covid-19.

Nguyễn Thanh Duy

Nếu về quê, địa phương sẽ phải tập trung cách ly như họ. Với những người từ nước ngoài. . Chắc chắn rằng nếu họ bị bệnh thì sẽ lây cho những người trong nhà, và không có gì đảm bảo rằng sẽ không có những người vô ý thức đi lang thang và lây nhiễm cho cộng đồng. Tốt nhất là chuẩn bị cho việc cách ly tập trung như trước đây tại Hà Nội và TP.

Van Buu Nguyen

Nên giải tỏa áp lực ở Đà Nẵng, đáp ứng nguyện vọng xa quê, nguyên tắc là: liệt kê rõ tiền sử dịch của từng người, sau đó điền phiếu tiếp nhận, theo dõi, quản lý và cách ly khác trong vòng 14 ngày chi tiết. -Nguyễn Phi Hùng-Tôi không phải phụ lương tâm của nhiều người. Tôi đã nghĩ rằng đó chắc chắn sẽ không phải là tôi, và làm tổn thương cộng đồng. Bất kỳ người dân địa phương nào cũng sẽ quay trở lại đây để giảm bớt gánh nặng cho TP Đà Nẵng, nhưng bắt buộc cách ly là giải pháp tốt nhất.

Tiny Ng

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Việt Thanh Toàn Diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP