Thẻ căn cước công dân có chip “ đủ đường ”

Chia sẻ về ý kiến ​​đề xuất cấp chip gắn thẻ căn cước để tích hợp thông tin bảo hiểm và giấy phép lái xe, độc giả Ý Quang bày tỏ sự ủng hộ: “Ngành bất động sản đã chứng kiến ​​và xử lý hàng trăm giao dịch bất động sản trong 10 năm qua. Ngoài ra, nhiều trường hợp không giải quyết được do vấn đề phức tạp như xác nhận tình trạng hôn nhân như thay đổi hộ khẩu thường trú, về chỗ ở cũ, yêu cầu xác nhận trong kỳ thì cán bộ thành phố không xác nhận, phòng công chứng yêu cầu xác nhận, nếu không thì không. Anh sẽ không ký hợp đồng mua bán bất động sản, dù gì thì tôi cũng sẽ kết hôn, nhưng phải xin xác nhận là chưa từng trải qua hôn nhân, thủ tục chuyển nhượng, cửa khẩu hoạt động, đau đầu mua bán tài sản lớn. Các vấn đề gặp phải trong thẻ hoặc CMND. Thu hồi các mục xóa sổ đăng ký. Còn bao nhiêu vấn đề của nhiều người. Em rất mong nhanh chóng xóa hộ khẩu và sử dụng CMND hiện đại tích hợp thông tin CMND, giấy phép lái xe, Bằng tốt nghiệp, lý lịch quá khứ và các thông tin khác có thể được tải. Một người trong tương lai. Độc giả IQ 200 giải thích rằng chỉ cần nhà chức trách cần thứ gì đó, mọi người không cần phải bận tâm xác nhận .—— Về vấn đề nhận dạng công dân thông qua chip — -Trả lời nhiều thắc mắc về thẻ Căn cước công dân có gắn chip:

“Xin trả lời một số câu hỏi của bạn, như sau:

1. Tại sao không nên gắn chip ngay? Tại sao bạn không thu thập đủ cơ sở dữ liệu quốc gia trước khi phát hành thẻ chip để mời mọi người mang thẻ đến cập nhật và sử dụng — cơ sở dữ liệu đã tồn tại. Làm điều này bây giờ hoạt động tốt để cập nhật vì nó đủ tốt và cần được thực hiện nhanh chóng.

2. Tại sao bạn không sử dụng mã QR để sử dụng máy quét khi cần, nghĩa là bạn sẽ không phải nhắc chủ thẻ cập nhật?

QR đang được đọc, thông tin hạn chế và sẽ không an toàn nếu mời chủ thẻ cập nhật chỉ để khởi tạo dữ liệu trên thẻ. Sau đó, bạn đi khám và kiểm tra lại hồ sơ bệnh án sau khi cập nhật xong, cũng rất tiện cho mình.

3. Tại sao không dùng luôn mã số ID cá nhân và mã vạch để quét, đỡ tốn tiền và rắc rối mà lại bền Tình dục tốt hơn thẻ thông minh gấp nhiều lần?

Sau khi quét mã vạch, chỉ có một mã duy nhất, mã này cần được kết nối với cơ sở dữ liệu để lấy thông tin khác. Mặc dù thẻ thông minh đã chứa thông tin thẻ nhưng chỉ cần thiết bị đọc được. Bằng cách này, ở bất kỳ nơi nào có đầu đọc thẻ và không yêu cầu thiết bị kết nối cơ sở dữ liệu, nó có thể cung cấp tốc độ đọc nhanh hơn. 4. Bảo mật và theo dõi thông tin cá nhân ở đâu? Vị trí và lộ trình khi sử dụng thẻ thông minh luôn là dấu hỏi đối với người dân?

Thông tin được lưu trên thẻ là thông tin cơ bản và có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu bạn đăng ký tài khoản email. Để sử dụng thông tin quan trọng, bạn thường cần kết nối với cơ sở dữ liệu và có nhiều lớp xác thực, chẳng hạn như mật khẩu và nhập mã xác nhận được gửi qua điện thoại hoặc email. Về vấn đề theo dõi vị trí, tôi nghĩ bản đồ này không đáng sợ bằng điện thoại và máy tính của bạn. Sẽ không an toàn nếu sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền, phần mềm bẻ khóa, ứng dụng di động yêu cầu quyền truy cập vị trí, hình ảnh và tin nhắn văn bản.

>> Chia 17 loại giấy phép lái xe- “ngược”

Đồng quan điểm, bạn đọc Tuấn Bùi Anh khẳng định tính bảo mật cao của thẻ căn cước công dân được cài chip này: — – “Tôi nghĩ rằng nhiều người vẫn không thể phân biệt được mục đích và ý nghĩa của việc tin học hóa dữ liệu và các bộ phận khác nhau của quản lý., Quyền công dân điện tử. Đặc biệt, thẻ thông minh về bản chất là khóa (mã định danh duy nhất cho các cá thể, không phải mã nhận dạng trùng lặp). Mọi Mỗi chìa dùng để mở khóa (làm nhiều chìa cơ, hoặc sử dụng nhiều định danh như vân tay, giọng nói, khuôn mặt … tất cả các thẻ trên đối tượng có quyền mở khóa chẳng hạn) Người ta tạo ra khóa mật mã, khóa từ, khóa vân tay Sở dĩ có khóa võng mạc, khóa giọng nói, khóa nhận diện khuôn mặt và cử chỉ là để chống giả mạo ngoại hình, để tránh việc chúng ta phủ nhận như vậy rõ ràng đã nghiên cứu ra bao nhiêu phương pháp, công nghệ chống trộm. Thứ anh đeo chỉ là chức năng, chỉ là mục đích phụ. Vì nó phải được mở khóa trước khi có thể được sử dụng, vui lòng sử dụng nội bộ. Đây là chức năng chính và khóa cơ bản là “.

>> key”.Trang bình luận của Hồ ở đây. Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Thanh Toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP