Sau khi cây ngã vào 13 học sinh, xây dựng “quy trình an ninh trường học”

Sau sự cố Phượng hoàng cổ xưa trong sân trường trung học Bạch Đăng, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, nó bất ngờ ngã xuống, siết chặt 13 học sinh lớp sáu và giết chết một đứa trẻ. Vào sáng ngày 26 tháng 5, nhiều độc giả của VnExpress đã cảnh báo về vấn đề bảo mật này. Toàn bộ trường học đã bị bỏ qua, và nên xây dựng các quy định cụ thể càng sớm càng tốt để đánh giá và xác định những nguy hiểm tiềm ẩn trong các cơ sở giáo dục trên toàn quốc:

Nhiều vụ tai nạn tương tự đã xảy ra. ra: Vách lan can khiến học sinh ngã từ trên cao xuống, tường chìm, cây ngã và cửa chìm khiến học sinh ngã xuống, học sinh ngã xuống vũng nước, sóng xung kích rơi xuống cầu thang và học sinh quên lái xe. Bây giờ là lúc để Bộ Giáo dục và Đào tạo phát triển một “quy trình an toàn trường học”. Đặc biệt chú ý đến việc đánh giá và xác định nguy cơ của tất cả các trường. Kể từ đó, các biện pháp nên được thực hiện để ngăn ngừa và giảm thiểu những tai nạn đau lòng như vậy. Thực hiện các môn thể thao ở trường, khuyến khích học sinh đóng góp và trao giải thưởng cho các cá nhân (giáo viên, học sinh) đã có những đóng góp xuất sắc. Do đó, nó sẽ dần tạo ra một môi trường an toàn trong trường học và giáo dục giáo viên và học sinh về an toàn. Điều này rất hữu ích cho sinh viên tốt nghiệp từ công việc. Nếu chúng ta làm điều đó một cách chính xác, chúng ta có thể tránh được tất cả các tai nạn như vậy.

Sơn Trường Nguyễn

Tôi nghĩ rằng nhiệm vụ kiểm tra an toàn nên được giao cho tất cả các cây và thiết bị xung quanh trường. Bảo vệ, tất nhiên, công việc này sẽ có phụ cấp bổ sung. Sự cố này xảy ra ngoài ý muốn bởi mọi người, nhưng nếu chúng ta tiến hành kiểm tra thường xuyên, chúng ta có thể ngăn chặn sự cố đáng tiếc xảy ra.

Trungtaynguyenco

Cần có kế hoạch của trường để nhanh chóng tỉa cành trong mùa mưa, vì cây càng lớn thì càng nhiều cành. Khi đường phố và khuôn viên được đào, ngày càng nhiều rễ được xây dựng và rụng, đất không ổn định và rễ phát triển chậm. Đặc biệt, Phoenix không có khả năng phát triển các cọc sâu để thâm nhập sâu, mà là phát triển một bộ rễ ngang. -Nam Nguyễn Thành

Khẩn trương kiểm tra và loại bỏ tất cả

– cây cổ thụ lớn, cành lớn trong khuôn viên.

– Đi qua dây điện ở lối vào phía trước của trường.

– Tháp điện áp thấp nằm ở lối vào trường (hầu hết là .

– Thoát nước, nhìn thẳng vào trường.

Bất cứ ai cũng có nhiều nguy cơ đe dọa đến tính mạng.

Huy Vũ

>> Làm thế nào để các cột xi măng làm cho học sinh ngã?

Đây là trách nhiệm của nhà trường và người lớn. Trước mùa mưa, cây phải được kiểm tra và cắt tỉa. Khi nguy hiểm, bạn phải cảnh báo và Trên thực tế, việc phân vùng, nhiều cây chết, sâu hoặc cây xéo là nguy hiểm, nhưng người phụ trách đã không kiểm tra và không xử lý, điều này sẽ gây ra nhiều tai nạn thương tâm nhất có thể .

Noithat.hdp1

Giáo dục bắt buộc Bộ đã gửi thư yêu cầu nhà trường rà soát việc trồng cây. Trường học xanh sạch đẹp nhưng an toàn. Nhiều trường đã trồng cây để cành và lá phủ kín những sợi dây rậm rạp, nhưng vẫn có tiêu đề xanh, sạch và đẹp (hơn 20 Tiêu chuẩn) .

Phamminhchau8438

Royal Poinciana est sinh viên liên quan đến tuổi, vì chúng được trồng trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, cây Phượng hoàng là một cây có rễ phát triển kém, không bám rễ trên mặt đất, vì vậy nó là Mùa mưa rất dễ rơi. Nếu trường học hiểu được đặc điểm của cây và mận và giảm chiều cao của cây khi mùa mưa đến, tai nạn hoàn toàn có thể tránh được. Hy vọng rằng trong tương lai gần, Bộ Giáo dục sẽ ban hành quy định về trồng cây trong khuôn viên trường, Chiều cao cây tối đa, các quy tắc cắt tỉa cành vào mùa mưa, chẳng hạn như Công ty quản lý cây xanh. Hãy quay lại. Tôi hy vọng rằng sẽ không có tai nạn tương tự xảy ra.

Hoàng Minh

>> >> Chia sẻ thông tin của bạn tại đây để Để bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP