Có thể có sân một mét trong quán bar không?

Bắt đầu từ nửa đêm ngày 19 tháng 8, các nhà hàng và quán rượu phải yêu cầu khách hàng cách nhau ít nhất ba bước chân, và nhân viên phải đeo khẩu trang. Đây là một trong những biện pháp tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã được UBND TP Hà Nội đề cập trong chiều qua. Họp ngày 17/8.

Nhiều độc giả đã đánh giá kế hoạch đi uống rượu cách xa ít nhất một mét. Phòng Covid-19. Bạn đọc Duc Trung Nguyen:

Tôi muốn biết một nhóm bạn có giải được bài toán khoảng cách bằng cách đi bar cách nhau 1m không? Ngay cả khi họ say nắng bạn, chỉ có trời mới có thể kiểm soát được tình hình.

Khi họ uống, ai có thể đo được khoảng cách họ ngồi? Loại virus này cực kỳ nguy hiểm, ngồi vài mét tôi chưa thắng. Một mét có hiệu quả không?

Một độc giả có nickname pcbhcmc bình luận: Cách một mét cũng không thấy xuyên. Hãy xem xét đóng cửa các quán bar, cà phê, trà đá… sẽ tốt hơn rất nhiều.

Một số độc giả chỉ vào quán bar, nhà hàng có nguy cơ lây lan dịch bệnh cao Đức độc giả Cuong Nguyen:

Nhiều người đang nâng ly, uống chung ly rượu, dùng tay nắm cửa nhà vệ sinh. , Cùng chọn mồi … Cách 10 mét không hay, dài cả mét.

Người đọc đạo đức quân sự: Uống bia chung ly rượu rất nguy hiểm và dễ lây lan. Khi người này uống hết bia, chủ quán lại mang cốc khác, chỉ cần chuyển cốc từ người này sang người khác, nếu một người bị nhiễm bệnh sẽ có nguy cơ lây nhiễm cho một số lượng lớn người.

Bạn đọc Mạnh Quang đặt câu hỏi: Tôi thường xuyên ăn uống, uống cà phê, nhưng từ khi bùng phát dịch Covid lần thứ hai, tôi bỏ hẳn và không dám tụ tập trong khách sạn. Liệu “trò lừa đảo lừa đảo” sẽ biến mất vĩnh viễn?

Một số độc giả cho rằng quảng cáo không phải là dịch vụ thiết yếu nên cân nhắc tạm thời đóng quảng cáo để giảm nguy cơ lây nhiễm. Lây nhiễm:

Quán trà đá vỉa hè, quán bar, khu vui chơi giải trí nên tạm đóng cửa trong 15 ngày. Đây là dịch vụ không thiết yếu và nguy cơ lây nhiễm cực cao.

Tôi từng thấy Anh

Quán bar, bar không thiết yếu Dịch vụ, ở những nơi này, nguy cơ lây nhiễm cao, tôi nghĩ nên đóng cửa.

Luc Nguyen

Tôi nghĩ nên đóng quảng cáo vì có thể lây bệnh rất sớm .—— HoàngQuân

>> Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây. -Hug Nghi Toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP