Xóa đăng ký giấy cần thiết và tiến hành ngay lập tức

Trước việc Ủy ban Pháp luật Quốc hội đề xuất thời hạn chuyển hộ khẩu tiếp tục đến năm 2025, nhưng Bộ Công an cho biết phải từ năm 2021 mới thực hiện. Nhiều bạn đọc cho rằng do thủ tục hành chính còn vướng mắc, vướng mắc về hồ sơ giấy chuyển hộ khẩu. Cần xóa càng sớm càng tốt:

Nên thu hồi sổ hộ khẩu bằng giấy càng sớm càng tốt. Từ nay, thủ tục hành chính nào thì việc công chứng hộ khẩu cũng tốn kém và kéo dài, gây phiền hà. Cần thực hiện nhanh, gọn để tránh lãng phí.

Mali

Tôi năm nay 71 tuổi, dù giữ sổ hộ khẩu rất cẩn thận nhưng tôi vẫn phải sửa hai lần mà không được đọc thêm chữ vì nó bị bẩn. Bây giờ, Bộ Công an cũng muốn bỏ và thay bằng CMND “được”. Mỗi khi có công việc liên quan, tôi sẽ mang sổ tài khoản về, sao y rồi công chứng. Mất quá nhiều thời gian, tôi đồng ý xóa hộ khẩu bằng giấy từ năm 2021.

Yêu ngõ rừng

Cần càng sớm càng tốt, quản lý cơ sở dữ liệu gọn nhẹ và thiết thực hơn quản lý giấy tờ. Bạn cũng có thể tránh cho mọi người bị mất giấy tờ quan trọng và phải quay lại làm việc, rất bất tiện

xuanthaovtn

Nên xóa hộ khẩu và lấy giấy chứng nhận mỗi khi ra về. Ví dụ, để xác nhận tình trạng hôn nhân trong thành phố cổ, cần phải đi nghiên cứu máy tính để nhanh chóng giảm bớt đau khổ của người dân.

Guangyi-Một số độc giả đồng tình với ý kiến ​​của Bộ Công an. Sổ lý lịch giấy nên bị xóa từ năm 2021, nhưng tôi muốn biết việc chuyển đổi này có phát sinh thêm giấy tờ xác minh nhân thân rắc rối hơn không:

Bộ Công an là đơn vị xử lý vấn đề này. Họ cho biết điều này cho thấy công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất. Hy vọng nó chỉ để hạn chế rắc rối và tránh đi nhiều chuyến.

Qingwu Tuan

chỉ có thể được gỡ bỏ sau khi kết nối giữa các hệ thống hoàn tất theo quy định cụ thể. Nỗi lo lớn nhất là khi tôi dừng lại để ghi một cái gì đó hoặc yêu cầu, tôi phải về quê để xác nhận.

Hiện tại tôi luôn có Căn cước công dân (CCCD) và Chứng minh nhân dân (Chứng minh nhân dân) cũ, sau này sẽ có giấy chứng nhận số hộ khẩu được không?

Tiếp theo là bảo mật thông tin cá nhân của mọi người. Bảo mật tuyệt đối.

Văn Minh

1. Có đảm bảo rằng người dân sẽ thông qua các thủ tục hành chính nhanh hơn không? Có rẻ hơn không? 2. Bạn có chắc chắn muốn xóa sổ tài khoản hoặc thay thế bằng sổ tài khoản mới không? Như việc cấp đổi giữa CMND và CCCD?

cepro.bktphcm

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để được trang bình luận. Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP