Sáu biện pháp tăng cường kiểm soát Covid-19

Trong hoàn cảnh hiện tại, các chiến lược để kiểm soát hiệu quả Covid-19 cần phải được hiện đại hóa. Tôi xin đề xuất 6 biện pháp sau:

1. Xét nghiệm nghiên cứu nhanh nhưng chính xác (1-2 giờ có thể có kết quả), giá cả hợp lý, có thể sử dụng tại nhà hoặc phòng khám tư nhân. Nếu nghi ngờ nhiễm trùng, mọi người đều có thể dễ dàng xét nghiệm.

2. Nâng cấp quy trình khám chữa bệnh của các cơ sở y tế (bác sĩ gia đình, phòng khám tư nhân, bệnh viện …) để phân loại và phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh nghi ngờ trong cộng đồng. Tách khoa hô hấp và khoa tai mũi họng thành một phòng khám riêng.

3. Kiểm tra ngẫu nhiên ở những nơi công cộng. Máy ảnh, rađa, rađa, máy bay không người lái, cảm biến …) ở biên giới để giải cứu chiến sĩ. Nó có thể được sử dụng lâu dài trong việc quản lý truy cập trái phép.

5. Chỉ trong trường hợp cách ly gia đình, không che các nhà xung quanh. Có những quy định như vậy về lâu dài sẽ không ảnh hưởng đến nền kinh tế và đòi hỏi CDC phải liên tục nâng cao khả năng kiểm tra và nhắm mục tiêu chính xác nhất. Với tiền tiết kiệm, chúng ta có thể chiến đấu lâu dài.

6. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để giảm quá trình kiểm tra thủ công. Tăng khối lượng kết hợp của nhiều mẫu thử nghiệm (ví dụ: đối với nghiên cứu ở Hungary, có thể kết hợp tối đa 64 mẫu để thực hiện thử nghiệm PCR trên hơn 10 triệu mẫu trong vòng 2-3 ngày) .—— Nova

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP