Thao túng tội phạm bởi các ứng cử viên nCoV- “Làm ngay bây giờ, nhưng hãy cẩn thận”

Hồ Chí Minh sẽ xem xét xử phạt hình sự đối với các trường hợp cố tình không khai báo việc chữa bệnh hoặc không trung thực, không tuân thủ việc kiểm dịch trong vùng lưu hành bệnh. Nhiều thỏa thuận đã đạt được cho quyết định này. Hỗ trợ độc giả của VnExpress:

Ủng hộ TP.HCM và cả nước ngay từ đầu. Ngoài ra, còn áp dụng một số hình thức phạt tiền đối với hành vi bao che, lôi kéo người nhập cảnh trái phép và người nhập cảnh trái phép vào nước ta. Chỉ cần người dân tự nhận biết, cách ly thì mới mong khống chế được dịch bệnh này, phát triển kinh tế – xã hội là điều tất yếu. Trong trường hợp này, cứ khoảng 1 đến 2 tháng lại xảy ra dịch bệnh trong khu vực cách ly… Rất khó ổn định. -Công Lê -Có nhiều trường hợp từ chối hoặc không thu. Hợp đồng? Các kiểm soát quá lỏng lẻo? Tôi nghĩ trách nhiệm thuộc về bộ phận y tế của đơn vị hạ cánh sân bay. Tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai, nhưng tại sao không tập trung vào việc cô lập mọi người trong cùng một ngày để kiểm tra mẫu lần đầu tiên tôi xuống máy bay? Để họ về nhà và gọi điện đến lấy mẫu. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ lây lan vi-rút trong khi đi du lịch? Tôi ủng hộ việc bỏ tù những ai không báo cáo từ khu vực dịch và cần công bố trên Internet cho người dân và cộng đồng.

Nguyễn Dân

Việt Nam cần xử lý nghiêm những kẻ ra đi. Trong vùng dịch, người dân nghi mắc bệnh, nhiễm vi rút coronavirus nhưng khai báo sai y tế hoặc bỏ trốn cách ly, không tuân theo quy tắc cách ly … dẫn đến lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Cần phải làm mạnh cả hai tay, vì Đạo luật số 19 quy định người uống rượu phải bị trừng trị khi mua bán người.

Vo Lanh

>> “Không có nơi cư trú thì dân nhập cư trái phép ở đâu?”

Chúng ta cần phải có luật pháp trên toàn quốc, ai cố tình không khai báo hoặc cô lập sẽ bị trừng trị. Chỉ có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật và tính răn đe đối với những người đã quên mình. Cảm thấy tự tuyên bố.

Chungnb

Có pháp luật nghiêm minh, TP HCM đã gọi nhiều lần nên phải xử lý hình sự. -19 Kiểm tra-Nếu chỉ phạt 5-10 triệu đồng thì vẫn còn quá nhẹ với những tình huống này, TPHCM cần quan tâm hơn đến hiện tượng không đeo khẩu trang ở các quán cà phê, cửa hàng.

Nana Bich – Hoàn toàn ủng hộ, cần có biện pháp mạnh để xử lý dứt điểm nguồn gốc, truy xuất nguồn gốc, vì bản thân các tỉnh không thể tự phát vi rút. Cần tiến hành thanh tra, truy cứu trách nhiệm hình sự các đối tượng tiếp tay đưa mầm bệnh vào Việt Nam.

Tuyên bố Văn minh-đồng ý bồi hoàn. Nhưng cũng cần hiểu được tâm lý của những người từ vùng dịch trở về nên chúng ta cần phải có một quy trình hết sức cẩn thận. Vì những đối tượng này bị thiệt thòi về tâm lý, bị xã hội tác động xấu đến gia đình, người thân và cuộc sống của họ. Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP