Đà Lạt vẫn cần kiến ​​trúc hiện đại

Sau bài viết “Du khách Đà Lạt đến Đà Lạt do cao ốc, khu mua sắm với thành phố hoa bê tông”, độc giả Cao Wu đặt câu hỏi:

Du khách không nhất thiết phải là những con ốc lớn, những khu mua sắm lớn, thì Vậy thì sao? Người Đà Lạt? Dường như mọi người đều bắt đầu từ góc nhìn của khách du lịch chứ không phải từ góc nhìn của mọi người.

Họ có nhu cầu mua sắm, nhu cầu giải trí như các thành phố lớn nhưng lại bắt họ giải trí và mua sắm Bạn có mua sắm ở Đồi Thông không?

Độc giả Vinh Quoc có cùng quan điểm:

Xây công trình sinh thái, tại sao không? Đà Lạt không nên trông chờ vào những công trình kiến ​​trúc vô hồn, không có nét đặc trưng hay dựa vào những ngôi biệt thự cổ.

Đà Lạt nên xây một tòa nhà hài hòa mới. Nên có những mẫu nhà phố đẹp Đà Lạt mọi người không cần thuê kiến ​​trúc sư mà có thể xây lại nhà ngay. Muốn xây cao ốc thì hãy xây công trình có vườn trên cao để xác định mặt bằng không gian xanh – – Bạn đọc Hồng Hệ cho rằng, theo xu thế phát triển, Đà Lạt vẫn cần những công trình hiện đại để phục vụ, nhưng mấu chốt là Cách lập kế hoạch:

Với xu thế phát triển chung, điều này không nên quá cực đoan. Đà Lạt không phải lúc nào cũng là nơi giao lưu, ca hát. Chỉ là công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch thiếu tầm nhìn xa, dân số bùng nổ không kiểm soát được, để Đà Lạt trong một thành phố đổ nát như bây giờ, muốn lùi một bước cũng không được. Nếu khu vực cần phát triển, hãy chấp nhận và quy hoạch phát triển khu vực đó để cung cấp hàng loạt dịch vụ hỗ trợ phát triển theo tốc độ đô thị hóa. Đối với khu vực cần bảo vệ, các biện pháp bảo vệ cần được thực hiện nghiêm ngặt, đối với những khu vực xanh tốt như cây xanh vốn có ở Đà Lạt, xin vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây. . Còn đối với khu Hòa Bình, hiện trạng đã trở nên hỗn loạn, lười biếng nên không cố gắng cứu vãn được gì. Hãy quy hoạch một không gian phát triển hiện đại và cụ thể, vì nếu muốn trở lại hiện trạng cũ là không thể. Vì vậy, tại sao không để nó phát triển một cách khang trang và hiện đại hơn?

Độc giả Khan cho rằng:

Đà Lạt cần phát triển theo hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Tuy nhiên, nên hạn chế bê tông hóa, và các tòa nhà chọc trời ở miền Trung hiện nay rất hẹp và giao thông đông đúc. Nên xây dựng các công trình cao tầng với quỹ đất lớn hơn ở ngoại thành, có thể đầu tư hệ thống giao thông đồng bộ hơn để thúc đẩy kết nối với các khu vực khác. – Thêm một vấn đề quan trọng là xử lý chất thải là một lĩnh vực khác cần quan tâm. Không thể ví thác Cam Ly là “thác rác”. Các khu du lịch phải có thế mạnh riêng, tránh tự phát bắt chước nơi khác như phong cảnh thiên nhiên ảo diệu như hiện nay.

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây. -Hug Nghi Toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP