Kiểm soát đa cấp chống đầu cơ

Bán hàng đa cấp không phải là lừa đảo mà là một phương thức tiếp thị. Ông sinh ra ở Hoa Kỳ vào những năm 1950. Vào thời điểm đó, các phương thức quảng cáo chưa phong phú và phức tạp như ngày nay.

Tiếp thị đa cấp hoạt động như thế nào? Đó là khi ai đó phát minh ra thứ gì đó, nhưng họ không sẵn sàng giao phát minh đó cho công ty cá mập mà muốn tự mình quản lý. Để sản phẩm được nhiều người biết đến thì phải quảng cáo, muốn quảng cáo thì phải có tiền. Nhưng làm thế nào để bạn có tiền để bắt đầu kinh doanh? Vì vậy, anh đã đề nghị bán sản phẩm cho một số người mà anh biết. Những người này dùng thử, cảm thấy tốt thì mua sản phẩm, cho họ sử dụng, sau đó bán lại cho người khác với giá cao hơn. Sản phẩm ngày càng cao. Đây được gọi là bán hàng đa cấp. Khi nhiều người biết đến thương hiệu của sản phẩm và muốn mua sản phẩm đó từ điểm bán hàng chính thức (cửa hàng, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại) thì hình thức bán hàng đa cấp này chấm dứt. Sản phẩm sẽ được bán công khai với giá cố định được niêm yết trước.

Vẫn có bán hàng đa cấp ở Châu Âu và Châu Mỹ, nhưng do sự tồn tại của luật chống đầu cơ nhằm chống lạm phát (nên đây sẽ không bị coi là lừa đảo) nên giá cả đã tăng bất thường). Giá gốc = chi phí sản xuất + lợi nhuận trước thuế, là giá mà mỗi cơ sở kinh doanh phải đăng ký thuế trước khi bán sản phẩm ra thị trường.

Chúng tôi không có luật này, do đó, tình trạng bán hàng có nhiều lớp ở khắp nơi. Rõ ràng nhất là bất động sản: một ngôi nhà, một mảnh đất vào tay nhiều người, có tăng giá nhưng giá trị gia tăng không tăng, đây chẳng phải là việc mua bán trên mấy bậc?

>> Xuất khẩu đột phá nhiều lớp

Bán nhiều lớp không có nghĩa là tăng giá. Tuy nhiên, vẫn có hình thức giảm giá. Ví dụ như các sản phẩm tiêu dùng “hot”, hãy lấy công nghệ điện thoại thông minh làm ví dụ: một chiếc điện thoại thông minh mới xuất xưởng, giá gốc chỉ 500 USD. Lần đầu tiên nó được bán ra, nó có giá là 1.500 đô la. Với mỗi lần bán sản phẩm, giá sẽ giảm xuống. Trước khi giá tiệm cận với giá gốc, hãng sẽ tung ra sản phẩm mới với giá cũ là 1.500 USD.

Tóm lại, có hai hình thức bán hàng theo tầng, một là bán theo giá cộng dồn (thường là giá hàng hiệu). Danh tiếng không rõ), và thứ hai, giá giảm (một thương hiệu nổi tiếng). Mọi người đang bán và “bán” không có nghĩa là họ đang bán lỗ. Họ chỉ bán với giá gốc để đẩy hàng tồn kho, sau đó tung ra các mẫu mã mới để kích cầu trong một số trường hợp. … Bán với giá gốc nên không phải chịu thuế (vì không có lãi). -Chúng tôi không có luật chống đầu cơ, nên giá nào cũng bị đánh thuế. Vì vậy, khi có cơ hội, họ đã không tăng giá? Tiền lương có tăng nhưng không theo kịp đà tăng giá thị trường, do cục thuế không kiểm soát được giá gốc, nhiều dự án tăng giá vô tội vạ nhưng chưa kiểm soát được, áp đặt theo mức tăng này. Thói quen mua hàng không quan tâm và không cần xuất hóa đơn GTGT của người dân khiến hành động này trở nên nhiều tầng lớp.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. Bài đăng không nhất thiết phải trùng với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP