Văn Hậu “muốn nhanh, đi chậm”

Nhiều độc giả của VnExpress từng chứng kiến ​​”Fan Hào tỏa sáng trong chiến thắng của đội trẻ Heerenveen” bày tỏ quan điểm lạc quan về con đường phát triển hiện tại của hậu vệ Việt Nam tại châu Âu và tương lai: – Văn Hào có thể đã không lần đầu được đá bóng Đồng đội thi đấu, nhưng so với các đồng nghiệp Hà Lan, Hào ngày càng cho thấy mình không hề kém cạnh. Ngay cả những cầu thủ trẻ như Tammy Abraham của Chelsea (hơn Van Halde 2 tuổi) cũng phải trải qua nhiều năm chơi cho đội trẻ, và họ bị cho mượn khắp nơi cho đến khi trở thành trụ cột của tấm huy chương bạc mùa này. Quản lý của đội bóng địa phương tại Stamford Bridge. Hay Martin Odegaard (hơn Văn Hậu một tuổi) đến Real Madrid mang lại nhiều tự hào và hy vọng cho bóng đá Na Uy nhưng anh cũng phải qua nhiều đường bóng khác đội. Văn Hậu vẫn còn thời gian, và tôi nghĩ cậu ấy là cầu thủ sinh năm 1999 từ cấp độ thấp của bóng đá thế giới. Không có gì phải lo lắng.

Quang

Cầu thủ bóng đá thành công thường có hai dạng: một là thiên tài như Messi và Ronaldo, hai là một cầu thủ bóng đá bình thường cố gắng và nỗ lực hết mình. Ronaldo hay Messi đã bộc lộ tài năng từ khi còn nhỏ, và việc được đá chính từ năm 18 tuổi là điều đương nhiên. Còn các cầu thủ khác, hầu hết đều phải trải qua các giai đoạn của đội dự bị, lên đội trẻ, rồi đến đội dự bị đầu tiên, cuối cùng mới đến được suất đá chính của đội một. Khi đi làm, bạn không thể ngay lập tức trở thành quản lý, vì vậy, trước tiên bạn phải đảm nhận vị trí nhân viên. Ở Hà Lan, Van Haw chỉ có thể bắt nhịp với những cầu thủ bình thường nên việc trải qua các giai đoạn phát triển khác nhau là điều phù hợp. Việc đốt sẽ gây ra những hậu quả không thể lường trước được. Văn Hậu là người mới tập, chưa giỏi tiếng Anh, chưa hiểu nhiều về văn hóa Hà Lan, cần thời gian trau dồi thêm. Nên nhớ, ở Đông Nam Á, Hậu là hạng nhất, nhưng ra nước ngoài thì chỉ là cầu thủ tầm trung.

Quang Vũ

Chúng tôi đang bối rối, Văn Hậu phải đá chính, nhưng tôi thấy cách huấn luyện của CLB Heerenveen rất trật tự và dần dần. Nếu chúng ta để Van Howe đá hỏng quả phạt đền ngay lập tức do không kịp thời điều chỉnh, thì chỉ sau hai trận, anh ấy sẽ mất tự tin và không bao giờ có cơ hội thi đấu cho đội nữa. Hay ngay cả những học sinh tiểu học có năng khiếu được sống trong môi trường tốt nhất, hay hầu hết các em học hỏi kinh nghiệm từ đội thứ hai đến đội một? Sự thích nghi rất quan trọng trong bóng đá.

Cuongaxnc

Văn Hậu vẫn còn quá trẻ và được chơi cho đội trẻ Hà Lan là một điều tuyệt vời. Tại sao nhiều người vẫn thích Hậu là một người chơi nhỏ trong các trò chơi lớn? Với tốc độ này, bạn có thể phát huy dần dần.

Minh Ho

Nếu coi chuyến đi của Văn Hậu là chuyến công tác thì có thể coi đây là cơ hội để Hậu chứng tỏ chuyên môn của mình. ? Nếu Heerenveen mời Hậu thi đấu vì chuyên môn mà chưa tham gia cuộc chơi có nghĩa là chưa đáp ứng được yêu cầu của họ nên càng phải nỗ lực hơn. Vì vậy, dù nhìn từ góc độ nào thì nỗ lực của bản thân cũng không thừa, nếu không sẽ tính chuyện phấn đấu trong thời gian này. Đừng nghĩ rằng khó khăn bắt đầu biến mất.

Cui · Cui En (

) – Không hiểu sao các bạn lại xem Giải vô địch trẻ và so sánh đội nhất với đội nhì? Nhìn lại, so với đội thứ hai của họ, có một đội ngang bằng hoặc hơn trong khu vực của chúng ta? Xưa có câu nói nổi tiếng “Đi học một ngày đàng”, Văn Hậu được thi đấu ở môi trường bóng đá đỉnh cao thì ít nhiều cũng có bài học. Quan trọng nhất, Hậu cũng cố gắng tiếp thu và hòa nhập.

LêDuyHoàng

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến” tại đây.

Việt Thanh tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP