“ Bất động sản đối mặt với hiệu ứng domino ”

Theo quan điểm của tác giả Dqmtrieu cho rằng “người có tiền còn lo hơn chủ bất động sản”, độc giả Minh.thuduc.83 chỉ ra 3 lý do để cho rằng bất động sản các nước phương Đông đã đạt đến đỉnh giá trị ảo và ý chí. Nó sẽ sớm trở về giá trị đích thực: “Đọc ý kiến ​​của bạn, tôi rất vui khi thấy những người này lạc quan về triển vọng của mùa giải năm nay. Các đại lý bất động sản .. Hiệu ứng Domino sẽ xảy ra trên thị trường bất động sản Việt Nam Tôi có cảm tưởng rằng nó đang diễn ra ngầm, nhưng nó chưa diễn ra như dự đoán, sẽ là hiện tượng lớn nhất vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021. Bất động sản sẽ đi về đâu? Câu trả lời là quay lại giá trị thực của nó. Bây giờ, bất động sản ở Đỉnh giá trị ảo dựa trên ba điểm sau:

– Người mua bất động sản thổ cư chỉ chiếm một tỷ trọng nhỏ trên thị phần, thấp nhất trong ba nhóm khách hàng.

– Tỷ lệ giá vốn của người mua đối với đất ở Người mua sống cao hơn .—— Mọi người đầu cơ bất động sản nhiều nhất và có thể điều phối thị trường bất động sản của cả nước .—— Do đó, nếu thị trường biến động, thì người mua có thể ở và mua tiết kiệm có thể Đánh chiếm thị trường bất động sản. Tài sản thanh khoản, nhà đầu cơ “vỡ nợ” vì lãi ngân hàng? Tóm lại, chúng ta nên có một cái nhìn tổng quan, một góc không nhỏ để đánh giá tổng thể. “

>> Bất động sản khả quan Trên bờ vực của “thiếu oxy”?

Cùng bình luận, độc giả Kỳ Anh phân tích về tương lai thị trường bất động sản dưới góc độ suy thoái kinh tế toàn cầu:

“Nếu ôm bất động sản và cảm thấy an toàn bây giờ, tại sao vẫn có nhiều người đi dạo con số 10 năm nay Thứ Năm tới, nếu bạn muốn thu lợi từ kết quả, nhưng bạn có lo lắng về việc đầu tư vào tiền và vàng của người khác trên Internet không? Ví dụ về “giá trị của đất sẽ tăng gấp ba lần vào năm tới …” khó có thể xảy ra. Chỉ trong một năm , Tốc độ tăng đất dễ gấp ba lần? Địa tô không tăng gấp ba lần mà giảm đi ba lần thì sao? Kinh tế thế giới suy thoái, giảm thì dễ nhưng tăng trưởng khó.

Trên phạm vi toàn cầu, hầu hết tài sản Tất cả đều ở trạng thái bong bóng, chẳng hạn như nhà đất, cổ phiếu, trái phiếu. Bất ngờ hoặc cố ý giải cứu các quỹ từ ngân hàng trung ương để giữ lại. Chỉ có giá dầu mới có thể phản ánh đầy đủ các điều kiện kinh tế hiện nay. Tổng thống Mỹ tuyên bố rằng ông đã hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thái tử Ả Rập Xê-út. Giảm sản lượng dầu 10 triệu thùng. Ngay sau đó, giá dầu phục hồi 24% lên 25 USD. Nhiều nhà đầu tư (thực tế là đầu cơ) Người ta cũng cho rằng giá dầu sẽ tăng lên 45 USD một mức có thể được duy trì bởi các công ty đá phiến của Mỹ.Tuy nhiên, bất chấp thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử, vào ngày 20/4, giá dầu thô đã giảm 300%, tiến gần tới 40 USD.

Theo quyết định của thị trường, giá trị thực tế của dầu mỏ không chịu sự thao túng của con người. Điều này cũng cảnh báo bất kỳ bất động sản nào có giá quá cao so với giá trị thực của nó. “.——” Bình luận “tại đây Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang.

Tổng hợp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP