Tôi nghi ngờ số người ở Vũ Hán thực sự bị nCoV

Tại Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc và các khu vực lưu hành bệnh viêm phổi, câu hỏi của người dân đã làm tăng độ chính xác của bộ xét nghiệm được các cơ sở y tế sử dụng để chẩn đoán viêm phổi do Covid-19:

Độc giả Do Mai nhận xét:

Nếu bạn chú ý Bạn có thể thấy một thực tế sau: Số ca nhiễm nCoV ở Vũ Hán đã hơn một tháng. Hãy đếm: Có 11 triệu người ở Vũ Hán, so với tỷ lệ dân số, tỷ lệ một tháng đi du lịch nước ngoài sẽ rất thấp, nhưng có rất nhiều người ra nước ngoài để kiểm tra nhiễm vi rút. Điều này chứng tỏ virus đã lây lan sang cộng đồng Vũ Hán trước khi dịch bệnh được công bố ở Trung Quốc. Sự nguy hiểm của virus là có sức lây lan mạnh, làm quá tải hệ thống y tế, không đủ chỗ để điều trị cho bệnh nhân và có thể gây tử vong. Trong số liệu về số bệnh nhân khỏi bệnh và bệnh nhân tử vong do virus. Do đó, nếu ước tính của các nhà khoa học bên ngoài Trung Quốc là đúng: “Theo ước tính ngày 31/1 của Đại học Hoàng gia London, Anh, chỉ có 1 trong số 19 trường hợp coronavirus ở Vũ Hán được xét nghiệm và xác nhận là nhiễm trùng.” Các chuyên gia y tế thế giới cũng Tôi lo lắng rằng số lượng các ca nhiễm trùng có thể tăng lên. Theo thống kê của chính phủ, do sai sót trong quá trình thử nghiệm, nhiều chuyên gia thậm chí đã cảnh báo rằng hàng chục nghìn người ở Vũ Hán có thể đã bị nhiễm coronavirus, trong khi chính quyền thành phố công bố chưa đến 20.000 dữ liệu.

Do đó, độc giả Pingfa cho rằng: Trung Quốc nên duy trì tính minh bạch của các số liệu chính xác. Cánh cửa sẽ được mở ra đối với các quốc gia hỗ trợ y tế mới, với hy vọng sẽ tiêu diệt được đại dịch.

Độc giả Chimccut: Trung Quốc thì không chính xác, vì năng lực của họ đã đạt đến giới hạn, số vụ tăng lên mỗi ngày là họ có thể phát hiện nhiều vụ, không giấu được, nên các bạn nhớ là Nhật chỉ có thể phát hiện 300 vụ mỗi ngày. Khi mức độ tin cậy của bài kiểm tra có sai sót, hãy lo lắng về sự phát triển của chuyển đổi nCoV:

Độ tin cậy của bài kiểm tra vẫn chưa đạt 100% và trong tình huống hỗn loạn này, sự hiểu biết về chủng Convid không cao -19 chưa đầy đủ , Khả năng xảy ra lỗi là rất cao. Do đó, nhận định của các chuyên gia về thời điểm dịch cao điểm là rất thiếu chính xác.

TrầnThanhHội

Phát hiện sai là một sai sót nghiêm trọng làm mất hiệu lực của các biện pháp ngăn chặn. Ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Ông phải hết sức thận trọng, không được chủ quan, bởi rõ ràng số liệu thống kê chính thức khác xa với thực tế, khó hình dung mức độ phần chìm của tảng băng mà Tổ chức Y tế Thế giới đã đề cập.

Thanh – >> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Bình luận”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP