Có nên giữ tiền cho đến khi bất động sản chạm đáy?

Xoay quanh câu chuyện “lý do bất động sản rớt giá trong mùa phổ biến”, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào bất động sản: — Biệt lập hơn một tháng, nhưng hầu hết khách hàng đều mơ ước giá sẽ giảm và nhiều người sẽ lâm vào cảnh nợ nần. Mệt mỏi. Nó quá đơn giản. Tôi cho rằng chỉ 1-2 tháng nữa sẽ không có biến động lớn ở bất kỳ khu vực nào. Bạn đã sống và làm việc bao nhiêu năm mà không dự trữ? Dù là 3 tháng hay 4 tháng, họ vẫn sống tốt, ai biết quá có thể bán đất với giá thị trường, vị trí đẹp cho người mua ngay hoặc vay ngân hàng … bằng nhiều cách. . Nợ hoặc thanh lý chủ yếu liên quan đến các doanh nghiệp nhỏ và các khoản đầu tư nhỏ. Theo tình hình Việt Nam hiện nay, sau 6 tháng cuối năm bất động sản sẽ bứt phá mạnh mẽ, tất cả các ngành nghề đều đạt nhiều mức ngoại trừ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Giá đất có thể tăng gấp đôi, gấp ba là chuyện bình thường. Không đầu tư và không có tiền bây giờ là một sai lầm lớn.

NguyễnVănTriệu

Đối với nhà phố, đây là thời điểm dễ mua nhất. Vì giá cao nên người cần tiền để hoàn thành nhiệm vụ sẵn sàng hạ giá kỳ vọng. Đừng đợi bất động sản chạm đáy, vì khi đó giá sẽ phục hồi rất mạnh. Hơn nữa, khi giá bất động sản xuống thấp nhất, người mua nhà ở thực sự rất khó tìm.

Minh Nguyễn

Trên thị trường có nhiều loại bất động sản nên giá vẫn giữ nguyên, loại hình sập hầm tùy thuộc vào ảnh hưởng kinh tế của từng loại. Bán bất động sản nghỉ dưỡng lỗ nặng nhưng không ai mua. Giá nhà chung cư giảm vì giá dịch vụ trước cũng giảm, và do cung vượt cầu. Đất nền và bất động sản trung tâm thành phố sẽ tăng cao do nhu cầu nhà ở là có thật, quỹ đất khan hiếm, nhà đất trong dân còn nhiều, chưa qua tay nhà đầu tư nên không có áp lực sử dụng nhân tài chủ chốt. Đây cũng được coi là một cách tiết kiệm tiền khá tốt nên chắc chắn giá sẽ tăng chóng mặt.

Anhquanip6

Ai muốn đầu tư thì tiếp tục đầu tư, ai cần nhưng chưa có tiền, mong ai có nhu cầu gấp nhưng có tiền thì mua. Chờ giá đất giảm có vẻ hơi khó. Giá đất hiếm khi giảm, chỉ tăng rồi ở tạm. Hơn nữa, bất động sản còn có cơ hội nhận được các gói hỗ trợ hàng nghìn tỷ đồng.

Ulinksecret

Covid đã cho phép nhiều người tích lũy nhiều tiền, vàng và tiền tiết kiệm. Khi tình hình Covid được cải thiện, mọi người không muốn giữ vàng, bạc và tiết kiệm tiền, mà sẽ đổ xô đi mua bất động sản. Khi đó, giá bất động sản sẽ tăng mạnh.

Dqmtrieu

Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​ủng hộ quan điểm này nên hãy tiếp tục chờ thị trường bất động sản tạo đáy: — Bên bán không phải chịu áp lực cuộc sống hàng tháng trời mà do áp lực trả nợ nên Khi sử dụng đòn bẩy tài chính mà không có dòng tiền kỳ vọng, ngân hàng đã đến hạn hoặc không thể đẩy nợ. Hàng hóa được bán với giá kỳ vọng. . Tùy thuộc vào sự phục hồi kinh tế trong và ngoài nước, áp lực sẽ tăng lên theo thời gian và đạt đỉnh trong 12 tháng. Với cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, giá bất động sản đã giảm xuống mức thấp nhất 60%.

Nam Buihai

Ngoại trừ những người sở hữu bất động sản để mua bất động sản, hầu hết những người trong ngành bất động sản đều trả nợ và ôm. Các ngân hàng đang siết chặt các khoản vay liên quan đến bất động sản, do đó, rất khó để đạt được ước mơ hoặc nắm giữ sổ cho vay thông qua đòn bẩy. Chu kỳ 10 năm bùng nổ bất động sản đang quay trở lại, ai không thoát ra nhanh nhất sẽ bị chết chìm. Bledjack-Ngân hàng đang thanh lý rất nhiều bất động sản cho thấy giá không giảm, không tăng. Vì vậy, tại sao không chờ đợi một thời gian lặng lẽ? Trong khoảng thời gian này, chúng ta cũng sẽ tích lũy thêm vốn và lãi ngân hàng. Nếu so sánh thì chờ đợi sẽ tối ưu hơn. So với các cuộc khủng hoảng khác, khi giới đầu cơ không còn khả năng trả lãi, bất động sản sẽ sụt giảm trong 1-2 năm. Nó đã không được hấp thụ chỉ trong 1-2 tháng. Sở hữu tiền bạc luôn là cơ hội, và mọi người nên bình tĩnh.

Ma sói

Điều rất quan trọng là một thế giới như vậy có tác động sâu sắc và sâu rộng đến nền kinh tế Việt Nam (Hoa Kỳ). Chỉ riêng Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu đã chiếm gần một phần ba GDP của Việt Nam). Bạn nghĩ sao về việc tăng giá đất trong thời buổi kinh tế khó khăn? Thời kỳ đóng băng đã đến và sẽ đạt đến đỉnh điểm vào năm 2022. Bây giờ giá vẫn chưa giảm, vì chỉ còn ba tháng nữa các nhà phát triển vẫn có thể hỗ trợ. Hãy chờ đến cuối năm nay và từ năm 2021 đến đầu năm 2023 xem họ có phải cắt lỗ và trả cho ngân hàng hay không? -Fruit-Tôi tin rằng đầu năm sau giá bất động sản sẽ tăng cao, đây là thực tế chứ không ảo tưởng như hai năm trở lại đây-Ông DVH-Việt Nam kiểm soát tốt dịch bệnh là tin vui vì có thể bảo vệ tốt sức khỏe cộng đồng. . Nhưng đừng nhưSau đó, nhờ sự mở cửa của chúng ta, nền kinh tế sẽ tốt hơn năm 2019. Ngay cả khi toàn thế giới có thể kiểm soát được dịch bệnh, khủng hoảng vẫn sẽ xảy ra, mức độ nghiêm trọng của nó phụ thuộc vào thời điểm dịch bệnh kết thúc sớm hay muộn. Bất động sản cũng không ngoại lệ, vì hầu hết mọi người không thể mua được với giá hiện tại. Có rất ít người có nguồn tài chính hạn chế. Do làm bất động sản từ năm 2008 đến 2013 nên tôi thấy rất buồn nên xin có ý kiến ​​cá nhân.

ViệtTrần

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP