Nhiều chỗ bất thường trên xe giường nằm va vào vách núi

Liên quan đến vụ xe khách giường nằm lao vào vách núi làm 6 người tử vong, cơ quan chức năng phối hợp với cơ quan chức năng bị thương nhẹ, tài xế Mai Hải Nam (Thanh Hóa, 39 tuổi) cho biết, khi xe đến địa phận huyện Ngọc, ngày 11/7. , Anh ta đổi ca sang lái xe khác. Sau khi chạy hơn 50 km đến đèo Ngọc Vin, tài xế phát hiện phanh gấp, không làm chủ được nên xe rơi xuống vực. Tuy nhiên, cách giải thích của tài xế về nguyên nhân vụ tai nạn khiến nhiều người thắc mắc:

Có nhiều thắc mắc:

Tại sao xe chạy tuyến cố định, tức là chạy xe hàng ngày, đường cấm xe tà vẹt, xe con Không đăng ký hành khách, không lắp hộp đen, nhưng quãng đường là bao lâu? Cả chiếc xe không phải bao thuốc mà phải giấu trong túi quần của tôi?

Anh vu

Xe chưa đăng ký kinh doanh vận tải nhưng vẫn chở khách và bị cấm chạy trên đường. , Xe đời 2016 mới mua nay có mất thắng không? Tôi nghe nhiều câu hỏi.

Minh Le

Đổi lái rất khỏe nên khó chạy. Theo tài xế trên, chiếc xe ô tô chạy không nhanh đến 4 giờ trong nhiều tiếng đồng hồ, họ đã nhìn thấy ngay vụ tai nạn?

Anh Thơ

Việc sử dụng phanh khí nén trên tất cả các ô tô đều dựa trên nguyên tắc sau: Sau khi phanh bị xì hoặc phanh bị lỗi, tất cả các bánh xe đều bị khóa cứng và không lăn được, chỉ cần nhấn hơi. Hệ thống phanh mở và bánh xe có thể được bẻ lái. Ở đây, việc mất phanh trong khi bánh xe vẫn chuyển động là điều vô lý. Tôi nghĩ cơ quan điều tra nên nắm rõ sự việc hơn chứ không thể đổ lỗi cho vụ tai nạn một mình phanh phui.

Khang Pham

>> “Nhiều tài xế Việt Nam đã vi phạm làn đường. Tôi nghĩ mình là người khôn ngoan khi đi trên vỉa hè.”

Tài xế đủ chín chắn để không có kinh nghiệm xuống dốc. Phương pháp gây mất phanh, có thể đây là một phần công nghệ của xe. ?

Dam Gioi Xa

Nếu thật sự mất phanh, tài xế sẽ phát hiện ngay khi hành khách yêu cầu giảm tốc độ. Mấy chuyến xe khách đường dài nhưng không phải tài xế thường xuyên gặp trường hợp này mà tài xế thứ nhất đánh lái thường xuyên, đến tài xế thứ hai mới liều mình đạp nhanh chân ga.

Nhận xét về bước đi

Nếu đúng thì chiến thắng dễ dàng. Chỉ cần hai điều để xác minh độ an toàn của một chiếc xe? Người lái xe có tuân thủ thói quen lái xe an toàn không?

122 Land Transport

Tại sao tài xế chọn tuyến đường này? So với đường cũ rút ngắn thời gian rất ít, đường này không cho xe tà vẹt lưu thông. Xấu xí và quanh co.

Tian Shi

>> Bạn nghĩ gì về vấn đề này? e .

Việt Thành tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP