Thói quen hôn, ôm và nguy cơ dịch bệnh

Sáng 11/2, Bộ Y tế xác nhận, cháu bé 3 tháng tuổi ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam là trường hợp nhiễm ca cao thứ 15 tại Việt Nam. Chị là người thứ 10 của Vĩnh Phúc, mang chủng virus corona mới, là người thứ 5 lây nhiễm chéo trên cả nước, có liên quan đến bệnh nhân Nguyễn Thị Dư.

Bạn đọc Lê Dinh cho biết: Sau khi trở về nhà, tôi thấy một bé trai và mọi người ra sức can ngăn. Tôi không dám cản vì tôi từ Quảng Ninh về, không biết có bệnh gì trong người không. Ý thức phòng tránh còn rất kém. — Bạn đọc ngo huong: “Trước đây có người từng thấy trẻ ôm, hôn, bón, cho ăn … Nếu không lây bệnh này thì cũng ốm, rất không khỏe” .—— Bạn đọc Xuan Shipe nói, “Cần chấm dứt ngay mọi kiểu ôm ấp đối với trẻ em, nhất là đối với trẻ dưới một tuổi. Mỗi khi một tay nắm thì tay kia nắm, hôn thậm chí hôn môi … Người lớn vẫn tự bế. Không biết mầm bệnh khó lường, vì uống đủ kháng sinh, trẻ không đủ hệ miễn dịch dễ bị nhiễm trùng. – Anh trai tôi từ Hà Nội gửi cháu về quê, cả hai vào thăm cháu nên cháu đành phải Rời khỏi trung tâm cấp cứu viêm phổi. Mọi người cho rằng nhiều sinh hoạt hàng ngày tuy tốt nhưng lại gây hậu quả đáng kinh ngạc cho trẻ nhỏ, nên người lớn cần ý thức một chút. “- Độc giả Hoa Hoa:” Tôi sống bao năm rồi. Ở một quốc gia khác, họ không thích nói chuyện với nhau về vấn đề này. Nếu người hàng xóm cách xa ít nhất ba bước chân khi nói chuyện. Bố mẹ người yêu mới của bạn, nếu bạn cố tình vượt quá giới hạn, họ sẽ tránh mặt tôi.

Tôi ở Việt Nam Sau khi kết hôn, ai cũng bắt tay, bắt vai, thậm chí là nhìn xung quanh. Nước rửa tay sạch sẽ. Mời rượu thì vô tội vạ, còn uống cạn, ly cạn thì họ đổ rượu lên. Bạn nghĩ đây là thói quen hay thói quen ? “.

>> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang” Bình luận “tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP