“ Giáo viên Việt Nam thiếu công cụ để dạy từng học sinh ”

Bạn đọc Trọng Nguyễn chia sẻ chủ đề cô giáo dùng bạo lực để đối xử với học sinh hư, đồng thời chỉ ra điều này: “Thế hệ chúng tôi, những học sinh xấu tính, xấu tính, lười biếng thì sẽ bị phạt, đánh như ăn vạ, không được Vấn đề bây giờ chỉ là hình phạt. Phụ huynh học sinh đã nhảy vào cuộc. Cô giáo không phải trời sinh, phụ huynh học hành chưa xong ở nhà. Tại sao cô giáo phải đối phó với hơn 40 người cần dạy dỗ tử tế? Việc này chỉ làm ồn trong lớp thôi, nhưng Chúng tôi vẫn đang tạo áp lực cho giáo viên phải dạy tốt và học sinh phải chăm chỉ học, tôi nghĩ điều này rất thú vị, dù cha mẹ không tốt thì làm sao trẻ có thể trở thành người tốt và yêu cầu giáo viên làm đủ mọi cách. Còn chuyện tương tự thì sao? Nên nhớ, dạy tiếng Anh là dạy tiếng Anh, còn giáo dục đạo đức là nhiệm vụ chính của phụ huynh “. Đồng quan điểm, độc giả Minh L.Q khẳng định, dạy tốt học tốt cần biết lựa chọn hình thức dạy phù hợp với học sinh:

“Mỗi đứa trẻ đều có tính cách khác nhau và hoàn cảnh sống của chúng cũng khác nhau, do đó, cách giáo dục và đào tạo của mỗi người cũng phải khác nhau. Không có khuôn mẫu chung nào cả. Một người thầy giỏi biết chọn đúng gương sáng”. Con người, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cá nhân và kinh nghiệm bản thân của mỗi giáo viên. Bạo lực là điều không thể chấp nhận được, đó chỉ là sự lựa chọn cuối cùng. “

Độc giả Deux duckling, người ủng hộ quan điểm dạy học không bạo lực cũng chia sẻ Kinh nghiệm của bản thân: – “Nhiều bạn xuất thân từ gia đình nông dân nghèo, công ăn việc làm, cuộc sống nghèo khó, học hành đến nơi đến chốn, chỉ cần con cái được đi học, dựa vào trường học thì sẽ làm ăn khấm khá. Trong thời gian đi học, tôi chưa bao giờ thấy một người thầy nào to tiếng với học sinh của mình. Hình ảnh người thầy luôn thanh lịch, thân thiện và cao quý. Vì vậy, ước mơ của học sinh chúng tôi là trở thành những giáo viên để xây dựng một ngôi trường tốt, một địa vị xã hội tốt và Tiêu chuẩn sống của một giáo viên tốt và lòng yêu nghề là việc của người lớn. Chúng ta không nên có thành kiến ​​với học sinh của Ruck, vì vậy chúng ta sẽ yêu thương các em hơn để có thể giáo dục. Hãy nghĩ rằng trẻ em sẽ không hư hỏng, Xã hội sẽ tốt đẹp hơn ”- >> Bạo lực là giải pháp cho giáo viên ENS khi họ bất lực-trước trách nhiệm dạy dỗ học sinh, bạn đọc Cuongtran. tvc khẳng định vai trò mà gia đình phải thực hiện là đồng hành với giáo viên thay vì giao phó hoàn toàn cho giáo viên, họ phải hỗ trợ: “Trước khi giao trách nhiệm cho giáo viên, hãy nhìn lại công cụ để dạy học sinh của chúng ta còn quá ngắn. The teacher’s Có quá ít sự lựa chọn. Có bao nhiêu cách để giải quyết những trường hợp học sinh cá biệt? Rồi phụ huynh giao cho giáo viên trách nhiệm uốn nắn con. Lương giáo viên rất thấp, bao nhiêu sức lực cho con? Phụ huynh luôn cho rằng nuôi con rất tốn kém Vâng, nhưng đây chỉ là vật chất, còn tư duy thì sao? Có rất nhiều vấn đề trong gia đình và môi trường gây áp lực cho giáo viên, liệu có bất công với họ không? Mọi vấn đề đều có nguyên nhân của nó và đôi khi tôi thấy rằng con người chỉ có thể giải quyết vấn đề. Halcyon Bạn đọc cho biết: “

Kiến nghị để giảm áp lực cho giáo viên dạy học sinh cá biệt,

:” Tôi xin bổ sung một số suy nghĩ như sau:

– Lương giáo viên phải tương xứng với công sức của họ và số lượng học sinh phải đủ đáp ứng cho giáo viên Giáo viên có thể quan tâm đến cuối khóa học .—— Ý tôi là, việc xây dựng nhân cách của trẻ em nên bắt đầu từ gia đình, sau đó được đào tạo thêm ở nhà trường và xã hội. Trách nhiệm lớn nhất của việc dạy trẻ nằm ở cha mẹ và sau đó Giáo viên.

– Ngoài ra, giáo viên nên được bồi dưỡng và nâng cao các khóa học, chẳng hạn như tâm lý tích cực, thiền hoặc yoga, để thoát khỏi xu hướng bạo lực.

– Thời đại 4.0 này đầy rẫy những thứ có thể tìm thấy trên mạng Thông tin và sách hướng dẫn Bên cạnh việc học trực tuyến trong mùa dịch, các bạn sinh viên cũng nên tự học thay vì học thuộc lòng .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP