Tôi thật may mắn khi có thể thoát khỏi cái bẫy ở nhiều cấp độ

Sau khi trải lòng về câu chuyện “sự sụp đổ của ma trận bán hàng đa cấp”, độc giả Đào Huy Hoàng nhớ lại trải nghiệm của mình khi suýt trở thành nạn nhân của bẫy đa cấp: “Chỉ cần bỏ 200 triệu, bạn sẽ được 10 Tỷ Đồng ơi, tôi nghĩ Việt Nam đã hủy sổ khất thực rồi, không còn cảnh cụ già bị bỏ rơi để tự lo cho mình, ai cũng đã là tỷ phú rồi, lãi suất hàng năm chỉ vài% sao so với nhiều người? Chỉ có gian lận mới làm được điều này, nghe giới thiệu xong tôi hiểu ngay ra câu chuyện, chính vì vậy, trong số những khách hàng có địa vị xã hội và những người có bằng cấp cao, đôi khi chỉ là những con người .—— Tôi nói thế này, không phải cố tình không ai nhắc đến mà mong mọi người suy nghĩ kỹ, rồi cuối cùng quyết định xem nên làm gì và như thế nào? “. Rất may là bạn đọc đã thoát bẫy đa cấp. Tao Ruan chia sẻ câu chuyện của mình: “Những nạn nhân này rất khó trở thành nạn nhân vì họ là người mắc bẫy nên các công ty lừa đảo rất cẩn thận để ngụy trang. Ví dụ, lúc đầu họ thuê nhân chứng giả để khai nhận người của họ. Ai mà không muốn kiếm hàng tỷ đồng? Tôi từng sống ở một vùng nghèo của tỉnh Danong và đã từng tham gia hội thảo này, hội thảo khác. Ban đầu, tôi cũng làm thử, chủ yếu là để nhận quà miễn phí. Nhưng rồi tôi nghĩ lại, tốt hơn hết là tôi không nên đi, để họ không có cơ hội “rót mật vào tai” và giả vờ như mình không biết gì. Việc tránh những cuộc hội thảo này khiến tôi hoàn toàn an toàn vì nhiều người đã mắc bẫy, Kể cả anh tôi. “-Không may, tuy được nhiều người cảnh báo nhưng người thân của độc giả Triều Nguyễn vẫn là nạn nhân trên nhiều cấp độ:

” Dù con cái tôi thế nào thì mẹ chồng tôi cũng thế Vướng đến đây, cháu nói không chịu nghe vì một số người trong doanh nghiệp đa cấp nói quá thuyết phục, ngay từ đầu đã chuẩn bị tâm thế để nhiều người ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Tôi ở nhà chăm cháu, trông nhà, giờ bỗng dưng có người mời đi hội thảo, nghe có vẻ mỹ mãn? Rồi công ty nói lời ong bướm … Cuối cùng mẹ chồng tôi cũng đồng ý chi tiền mua đồ với giá cao ngất trời. Ở nhà, tiền tiêu không hết nhưng vào chủng viện, cô ấy dám bỏ ra 1-2 triệu đồng để mua những món đồ kém nhãn mác, cũng may là số tiền rất ít nên chúng tôi không kham nổi. Mong mẹ chồng sớm nhận ra bản chất thật của những công ty trên nhiều cấp độ này “.——” Một người tham lam nhưng hiểu biết sẽ không rơi vào bẫy lừa đảo “

Bạn đọc Lương nói Huon nói: “Người nước ngoài rất khó giải thích lý do đa cấp khiến các bác sĩ, kỹ sư, giáo viên và các nhân tài chất lượng cao khác luôn vướng vào đa cấp. Nhưng , Nếu bạn đã từng chấp nhận rủi ro nghề nghiệp và bị gia đình và bạn bè khinh thường, thì bạn sẽ cố gắng tìm ra chân lý mới cho chính mình. Ở giai đoạn này, nhiều mức độ kích thích thực sự có thể truyền cảm hứng cho mọi Bản năng thực sự của cá nhân là vượt lên trên những người khác. Các ngòi nổ tham lam chỉ được kích hoạt trong ma trận cuối cùng, vì vậy nhiều người nói tại sao họ tham lam?

Nhưng, theo một nghĩa nào đó, đây không phải là tiền của họ. Ban đầu, họ chỉ tham gia cho vui, vốn ít và có thể thú vị, chẳng hạn như “Người thợ may bị sốc bởi máy soi an ninh, thang cuốn, hàng trăm chiếc ô tô. Logo công ty đậu ngoài sân, rừng cờ treo khẩu hiệu. Băng rôn treo hai bên ngõ … ”. Đôi khi chính những ánh chớp này lại là động lực thúc đẩy họ. Do đó, nhiều cấp độ sở hữu đất đai.

Tất nhiên, nhiều người đã biết bẫy đa cấp nhưng họ vẫn tham gia. Độc giả Hoàng Nam giải thích: – “” Theo lời khai của nạn nhân: “Tôi tham gia vào 3 công ty cấp khác nhau. Tuy nhiên, họ chọn công ty này vì thấy họ đáng tin cậy hơn và chất lượng tốt hơn. ”Điều này chứng tỏ nhiều nạn nhân dù rất quen với đa cấp nhưng vẫn còn lo lắng. Vì lòng tham, vì nghĩ mình sẽ vào trước. Người giật hết tiền là người vào sau nên mới bị đâm, nhưng không ngờ việc kinh doanh sớm sụp đổ. Tôi không biết nạn nhân đang thương hay đang trách? “. Về sự bành trướng và công khai của kiểu lừa đảo này:

” Thật đáng buồn vì người dân chúng tôi ở nhiều nơi còn hạn chế, thiếu thông tin.In ra, không biết tính vào đâu? Nhưng không hiểu sao lại có nhiều công ty kinh doanh sai phép nhiều tầng ở trung tâm thành phố hơn là ở các vùng núi hẻo lánh. Những cuộc hội thảo này diễn ra ồn ào, lương cao ngất ngưởng và không có sự cho phép hay can thiệp của chính quyền địa phương. Xã hội phải có môi trường mới chứa được biết bao kẻ gian. “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây .—— Việt Thành tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP