Khi một giáo viên phải “ đặt học sinh lên hàng đầu ”

Bạn đọc DuyVinh chia sẻ về trường hợp “nữ sinh lớp 7 bị cô giáo bắt quỳ gối”, đồng thời bày tỏ sự cảm thông với những khó khăn mà giáo viên gặp phải hiện nay trong quá trình dạy dỗ học sinh nghèo: “Cô giáo về hưu của mẹ tôi cũng lâu và rất chuyên nghiệp, nhưng cũng như ngày xưa. Bao năm qua, cô thấy rất buồn cho thế hệ học trò này, cô chỉ nói: “Muốn bình yên thì hãy mở mắt ra. “Đi dạy thêm.” “Bây giờ, nhiều học sinh rất nghịch, nói không nghe, có khi cô giáo mắng, nhiều em đáng tuổi học trò ra sức thách thức.

Nó cũng thu hút sự chú ý Là một giáo viên, độc giả Trần Phương Thảo cho rằng: “Khi thế giới Internet ngày càng phát triển, mọi nội dung sẽ được hiển thị trên mạng và được xem một cách không phù hợp và thận trọng. Giáo viên nào cũng sợ ích kỷ. Pháp luật trừng trị học sinh Vậy giáo dục học sinh đến đâu, giáo viên còn tâm huyết với việc giáo dục học sinh? Cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh đã nêu trong tình huống này. Biết để thông cảm và đừng hiểu lầm. Kính mong Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét để tránh hình thức kỷ luật vì như vậy sẽ làm mất tâm huyết với nghề của giáo viên, cũng mong các bậc phụ huynh hãy suy nghĩ kỹ trước khi phê bình giáo viên của con em mình. “

Không ủng hộ việc dùng bạo lực với học sinh NVH nhưng độc giả N.V cho rằng cần xử phạt nghiêm khắc đối với học sinh:” Tôi không đồng tình với việc bạo hành học sinh. Trường học, nhưng hôm nay họ đến trường. Tất cả các “cậu bé vàng” của cha mẹ đều nghịch ngợm. Được học sinh bao vây, bảo vệ nhưng nhiều học sinh vùng dậy, vô lễ với thầy cô, bạn bè. Trước đây, học sinh thường bị giáo viên phạt và dùng thước đánh vào tay khi họ cười nhạo. >> Thay đổi cách nghĩ của giáo viên để tránh bạo hành học sinh Về việc nhiều học sinh nổi loạn hiện nay, độc giả Shen Hongfan’s chỉ ra: “Thực lòng mà nói, nhiều học sinh ngồi trong lớp đang bàn luận, giáo viên sẵn sàng tranh luận với nhau, tôi tin. Dù đã là trẻ lớp 7-8 nhưng nhiều em vẫn đến trường học trang điểm dày đặc, còn chia bè kết phái, cư xử như anh em với nhau, dọa nạt một số bạn học khá, giỏi bằng cách cô lập. Giáo viên sẽ trừng phạt chúng “.

“. Nếu chúng ta bao dung và luôn trừng phạt các giáo viên một cách công tâm, thì xã hội này dạy chúng ta làm người là gì? Nhiều bậc cha mẹ chỉ có một hoặc hai con bơ vơ, và có 50 học sinh. Không có hình phạt nặng, học sinh hư sẽ nghe lời cô giáo và đôi khi ảnh hưởng đến mọi người trong lớp. Tôi luôn ủng hộ việc cô giáo phạt các em và phạt các em trở thành người thay vì làm người xấu ”, độc giả Đăng Bảo Linh cho biết thêm.

Đồng thời, đề xuất giải pháp phù hợp Đối với những học sinh xấu tính, bạn đọc bi-a cũng có điểm chung: “Giáo viên cần thông báo, trao đổi với người nhà và quản lý, học sinh muốn tiếp tục học cần thay đổi nhân cách, xác định mục tiêu học tập. Đất đai … Nếu không trả lại cho cha mẹ thì khuyến khích, vận động các em đến trường để học, nhưng nếu không học, hư hỏng thì tốn kém tiền bạc, làm mất công sức của các em đối với gia đình, nhà trường và xã hội Kỳ vọng. Không nên mưu cầu thành công mà phải có những biện pháp trừng phạt mạnh mẽ, dứt khoát và quyết liệt để chấm dứt tình trạng này. “Nếu có ưu điểm thì thưởng phạt” tự nhiên “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Thành Lê tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP