Có nhất thiết phải cô lập Đà Nẵng như “kinh nghiệm Vũ Hán”?

Chiều ngày 2 tháng 8, Nguyễn Tiến Nam, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, đang họp với Ban Thường vụ Chính phủ tỉnh về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ông đề nghị học hỏi kinh nghiệm của Vũ Hán để phòng bệnh ở Đà Nẵng.

Nhiều độc giả bày tỏ sự ủng hộ cho quan điểm này:

Hầu hết các bệnh nhiễm trùng đã lan rộng khắp đất nước do nhiễm trùng, du lịch hoặc du lịch. Đà Nẵng từ thời điểm này chúng ta phải quyết tâm, nếu không sẽ rơi vào cảnh mất bò mất ngựa. Khi đó bệnh viện, khu cách ly… quá tải, dịch bệnh sẽ khó kiểm soát và không thể ngăn chặn lây lan theo cấp số nhân.

Uyên Đoàn

Ủng hộ ý kiến ​​của Bí thư Thành ủy HCM Nguyễn Thiện Hàn Tôi nghĩ Đà Nẵng vẫn chưa kiểm soát được dịch bệnh và cần có luật cao hơn. Tôi đến từ Đà Nẵng, và gia đình tôi đã chấp nhận khó khăn ngay bây giờ và có thể thoát khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng, thay vì cảm thấy thư giãn, nhưng vẫn tiếp tục trấn áp các bệnh như các nước phương Tây.

Phong Vũ — Chính là lúc này. Thành phố sẽ được mở cửa trở lại chỉ sau 2-3 tuần. Chúng ta phải tiếp tục học hỏi kinh nghiệm của làn sóng Covid-19 ở các nước khác. Nó có thể được định vị một cách bình tĩnh, nhưng không phải là quá muộn để tránh mất cơ hội ngàn vàng.

Tổn thất kinh tế và nhân sự dài hạn không thể lây nhiễm cộng đồng. Trong thời gian học sinh vẫn đang trong kỳ nghỉ hè, thành phố sẽ cho học lại trước 2-3 tuần.

Trà đạo

Tôi ủng hộ biện pháp cô lập này. Chỉ mất một tháng để kiểm soát dịch bệnh. Mọi người vẫn di chuyển, tập trung và uống rượu như bây giờ để truyền bệnh. Đọc tin tức về ba thế hệ cả nhà đều bị bệnh nặng.

Cảm ơn bạn

phải cách ly trong hai tuần để hạn chế lây lan không kiểm soát được. Giờ người dân vùng này khó yên tâm sản xuất nên không có hiệu quả kinh tế. Đà Nẵng dân số ít, diện tích nhỏ nên cần cách ly hoàn toàn để đề phòng dịch bệnh. Trường hợp: Việt Nam có phương pháp kiểm dịch riêng. Cách ly kiểm dịch coi các thị trấn và khu phố là chìa khóa, chứ không phải kiểm dịch Vũ Hán. Bị động sau trận Vũ Hán nổ ra thiệt hại nặng nề về kinh tế.

thuylucsaodo

Vấn đề là khi dịch bệnh bùng phát, người dân ở Đà Nẵng đã có mặt trên khắp thế giới. Trên toàn quốc. Vì vậy, bây giờ phải hỏi thăm lại khắp các vùng miền của mình xem có ai từ Đà Nẵng về chưa? Hơn nữa, những người khai man phải bị xử lý nghiêm minh. Hy vọng rằng Việt Nam có thể kiểm soát làn sóng này.

M.H .

Đà Nẵng và Vũ Hán hoàn toàn khác nhau. Về cơ bản, Đà Nẵng đã chia dịch thành các vùng và cách ly một số lượng lớn đối tượng đã đến Đà Nẵng. Mọi người rất rõ ràng. Tốt nhất chỉ nên nhanh chóng nâng cao tiêu chuẩn phát hiện trong khu vực cách ly.

Đảo Tế Phi

Đà Nẵng có dân số hơn một triệu người. Họ có ba bữa ăn mỗi ngày ở nhà, và phải có điện, nước, nhu yếu phẩm cơ bản và thuốc men. Và anh ta cần hàng ngàn đội để giám sát toàn bộ thành phố để đảm bảo rằng không có ai bị cô lập. Chúng ta lấy những tài nguyên này ở đâu?

John Wick

Tôi nghĩ rằng điều này là không cần thiết, vì vậy hãy cô lập các phân đoạn này. Ở những vùng có dịch nặng như xã, quận, mức độ cách ly là cao nhất. Trong khu vực điều tra dịch tễ, hầu như không có người tiếp xúc với bệnh nhân F0, được cách ly thấp. Điều quan trọng là ý thức hợp tác của mọi người sẽ thành công

Tiếng Việt

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Ôm Nghi toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP