Làm gạo có thể mang lại 500.000 đồng “an toàn” cho mọi người

. Cánh được tưới bởi hệ thống kênh chính phía bắc trong suốt cả năm, và kênh chính phía nam là hệ thống tưới Dongcam được xây dựng trong thời kỳ thuộc địa Pháp. Mặc dù một phần đất vẫn đang được san lấp để xây dựng các công trình công cộng hoặc khu dân cư, nhưng vẫn còn hàng ngàn khu đô thị. Mặc dù những cánh đồng đầy lúa, nhưng ngày nay, khi họ trở về nhà, ít người nói về nông nghiệp. Không phải vì họ phá với đất, mà vì họ làm cho lúa lành, không có gì để nói. Trước giai đoạn bón phân và phun thuốc, chúng tôi phải làm thủ công. Rồi khi thu hoạch, dù là lúa thẳng đứng hay lúa đổ ngã đều có máy gặt đập liên hợp. Người ta đặt vài túi gạo sạch vào máy này và vận chuyển chúng vào bờ lớn. Bắt đầu từ Great Coast, có một chiếc xe về nhà. Khi tôi về đến nhà, nó đã khô cạn. Nếu bạn muốn bắt đầu, nếu bạn không muốn, bạn chỉ cần gọi cho người mua và người mua sẽ bắt đầu, cân nhắc và tự trả tiền. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này, dì tôi sẽ ngồi xuống và cắt tỉa và tính toán mỗi vụ thu hoạch lúa dựa trên vụ thu hoạch lúa hai lần một năm. Thu hoạch lúa hàng năm kiếm được 400-500.000 đồng mỗi sào.

>> Vấn đề đối với nông dân là họ có thể kiếm được 40 triệu đồng mỗi vụ thu hoạch. Vì bị bão tấn công, gạo được bán bởi bọ cánh cứng đủ để thuê công nhân, nuôi má, làm thuốc, phân bón … nghe ba Tôi kiếm được hàng trăm ngàn mỗi tháng và hỏi, ồ, mọi người làm gì với gạo?

Vì vậy, làm cơm chỉ để tiết kiệm lo lắng. Đun sôi một số quả cam và một số loại rau trong vườn. Điều quan trọng là phải ăn cơm, nhưng không được ăn. Chỉ một số ít người làm giàu gạo. Nhưng ở làng tôi, con số này chỉ đếm được trên đầu ngón tay, và chính họ cũng thừa nhận rằng thay vì thuê thì nên làm từ đầu đến cuối, như thể họ dùng lợi nhuận để tránh làm việc cho người khác. — Tôi hỏi một số người tại sao lại nhất quyết trồng lúa thay cho các loại cây khác có giá trị kinh tế cao, để người dân có thu nhập và không còn nghĩ đến cái đói. Các VIP nói rằng vì chúng tôi là vựa lúa trung tâm, chúng tôi phải đảm bảo an ninh lương thực của toàn khu vực, vì vậy chúng tôi quyết định giữ gạo … Câu trả lời này có vẻ không thỏa đáng với tôi. — Gần đây, khi tôi đến một xã nông nghiệp, tôi phát hiện ra rằng có nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao cho cây trồng mới, vì vậy tôi muốn tìm hiểu thêm về cách viết bài. Tuy nhiên, câu trả lời là hầu hết các mô hình này đã bị đình chỉ và không còn được sử dụng. Bất kể chất lượng của sản phẩm, không có sản xuất có thể được dung thứ.

Nó hoàn toàn khác với gạo, dù là cây truyền thống, nhưng vẫn được tiêu thụ bao nhiêu. Tôi hoàn toàn đồng ý với câu trả lời này. Khi giáo sư Ruan Landong đến quận Fu’an năm 2015, ông làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ. Khi thảo luận về hướng phát triển của nông nghiệp Fu’an, GS cho rằng nông nghiệp nên phát triển theo hướng sau: “Áp dụng các công nghệ mới và phát triển cây trồng mới để mang lại giá trị kinh tế, đặc biệt là lúa gạo và các loài cây chính ở đồng bằng không quá mạnh. , Bởi vì về cơ bản, đất ở vùng ven biển và trung tâm như Phú An thích hợp hơn cho việc trồng đậu. “— >> ‘Gạo công cụ chỉ kiếm được 1,5 triệu đồng sau 3 tháng. – Biết điều này nhưng người dân Tư Hotan vẫn trung thành với cây lúa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy huyện Phúc An đã không có giống lúa hiệu quả trong nhiều năm để đạt được sản lượng chất lượng cao và khả năng xuất khẩu. Trong tình hình sản xuất phân tán, giảm sút như hiện nay, việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất các loại cây trồng mới có hiệu quả kinh tế cao hơn, đặc biệt khó khăn trong sản xuất chế biến.

Do đó, khẩu hiệu biến mất, và mọi người quay trở lại nhà máy gạo, nhưng lợi nhuận ít ỏi và giá trị không cao. Thật đơn giản, vì gạo có thể được trồng để bán, nhưng các loại cây trồng khác không thể được trồng. Và tôi nghĩ rằng người nông dân trồng lúa của tôi chỉ để giúp tôi bớt lo lắng, tôi không thể nghĩ đến sự phát triển kinh tế.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang ý tưởng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP