U23 Việt Nam “trở về mặt đất”.

Khi đánh giá thành tích của giải đấu này và đội U23 Việt Nam, nhiều độc giả của VnExpress tin rằng đây là một mất mát có thể thấy trước và cần thiết để đội kiểm tra lại bản thân sau trận đấu thứ hai. Nhiều năm kinh nghiệm thành công:

Chúng tôi được dự đoán sẽ thất bại, nhưng xem trò chơi này, có rất nhiều điều để nói: -Tien Dung đã phạm một số sai lầm lỗi thời ảnh hưởng đến tâm trí của toàn đội. Ấn tượng của tôi là thủ môn này rất không ổn định về chuyên môn và tâm lý.

– Trọng tài thích Triều Tiên rất nhiều và từ chối chấp nhận đá phạt trong những tình huống tế nhị. Nếu tình huống là trọng tài bỏ lỡ một quả đá phạt, không ai dám đổ lỗi. Kết thúc trận đấu, đội tuyển Hàn Quốc cũng được hưởng một quả đá phạt với pha phạm lỗi 16m50.

– Đội U23 Việt Nam đã làm hết sức mình. Tại thời điểm này, chúng tôi đã mất rất nhiều cầu thủ quan trọng và bổ sung rất nhiều yếu tố mới, vì vậy khả năng phối hợp không được tốt, chuyền bóng cũng rất kém và phần còn lại đã cạn kiệt trong Thế vận hội Đông Nam Á. Đứng lên sau khi đánh bại thất bại trong trò chơi này. Trò chơi chiến thắng và thất bại là bình thường, xin hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ. Nhờ điều này, tôi cũng nhận ra một điều. Mặc dù thế hệ HAGL không hiệu quả, họ tự tin trong việc kiểm soát bóng và đội có sự phối hợp tốt. Phong cách chơi này làm cho đội mềm và dễ thay đổi, ảnh hưởng đến sự phấn khích của đội, buộc tất cả các đối thủ phải thận trọng và không dám tấn công, và áp lực phòng thủ giảm đi rất nhiều. –Minh Nguyễn Văn

Mất mát cần thiết cho các mục tiêu dài hạn. Không đội nào có thể thành công mãi mãi. Chúng tôi có quá nhiều kinh nghiệm vẽ tranh, chúng tôi sẽ hướng dẫn sau. Nhiều người nói rằng sự sáng tạo của tiền vệ là không đủ, vì vậy nỗ lực chuyển nhượng không nhất thiết phải công bằng. Game bắn súng “cùn” không nhất thiết phải cao hơn giá trước đó. Vấn đề là các đối thủ cạnh tranh đã tiến hành nghiên cứu nghiêm túc về Việt Nam, và họ thận trọng hơn trong các phương pháp. Với chiến thuật như Mourinho, yếu tố quan trọng là hành vi phạm tội của đối thủ để chúng tôi có thể nhanh chóng phản công. Khi gặp phải những đối thủ có xu hướng tập hợp lại, tay của chúng ta bị giảm. Yếu tố quan trọng đã dẫn đến thành công ít nhất của chúng tôi cho đến nay là cánh. Đối với Văn Hậu, Văn Đức và Văn Thành và các lựa chọn tấn công tiên tiến khác, điều này gần như không đạt yêu cầu. Đây là chìa khóa cho biểu đồ 3-5-2 của ông Park.

Vietnam-Football giống như một làn sóng hình sin: sau một chu kỳ hai năm thành công, chu kỳ bắt đầu. đối diện. Ngoài ra, Thái Lan đang trở nên tốt hơn. U23 ở vòng loại châu Á thua Việt Nam 0-4. SEA Games thi đấu 2-2 trước Trọng Hoàng và Hùng Dũng của đội U23 VN. Bây giờ họ đã vượt qua vòng bảng trong một định dạng rất hấp dẫn, và lối chơi ngày càng trở nên nhất quán hơn. Nói cách khác, rất thực tế khi thấy rằng bóng đá có tính chu kỳ và đội tuyển Việt Nam đã duy trì vị trí số 1 của mình trong hai năm qua (giành AFF Cup và SEA Games 30). Thông qua các cuộc thi đồng đội (đặc biệt là Thái Lan). Hy vọng thất bại này sẽ giúp nhóm của chúng tôi học khóa học, cập nhật khóa học và định vị tốt hơn cho giải thưởng tiếp theo.

Ông Lê Hoàng

Sự thất bại đã đưa chúng tôi trở lại bề mặt. Sau nhiều thành công, người chơi không chỉ cạn kiệt thể lực mà còn cạn kiệt khát khao, động lực và sự tập trung. Những cá nhân không thể hiện tốt trong cuộc thi này có cơ hội suy nghĩ lại về bản thân họ. Có lẽ sự suy giảm hiệu suất được tính cho SEA Games. Thông thường, rất khó để một đội tham gia hai trận liên tiếp chỉ sau vài tháng. Bây giờ, người chơi không nên quá buồn, đây chỉ là một trò chơi trẻ, tốt, đây không được xem là cơ hội để vượt qua và có thêm động lực để đạt được mục tiêu cao hơn. NHM tiếp tục hỗ trợ đội.

Trần

Rõ ràng mất tất cả mọi người là buồn. Nhưng bạn đang đánh giá sức mạnh của Việt Nam ở đâu? Từ khi nào chúng tôi đã ở vòng bảng châu Á theo mặc định? Từ Jordan, UAE có phải là đối thủ “có giá trị” của Việt Nam? Họ giỏi hơn Việt Nam. Ông Park biết rằng ông biết chúng tôi và ông biết, vì vậy ông có một chiến lược hợp lý để thu hút hai đội mạnh hơn tập trung vào Triều Tiên. Nếu luật cũ được thông qua, Việt Nam sẽ thoải mái hơn và có lợi thế, nhưng luật mới sẽ công bằng hơn các đội mạnh khác. Đối với người hâm mộ thực sự hiểu biết, họ cũng biết điều này. Họ muốn đội bóng thể hiện tốt, thay vì mù quáng nâng đội lên mây, tin rằng họ là đội tốt nhất châu Á, rằng họ là đội mạnh nhất trên bảng, và họ chắc chắn sẽ đánh bại Jordan hoặc Hàn Quốc. .

Ledong – >> trongỞ đây .

Tóm tắt Yue Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP