7 lý do khiến khách sạn phải cách ly

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.) Ông chia sẻ những lời chỉ trích của mình về ý kiến ​​độc giả của Mạnh Cường “Cách ly người nhập cư từ khách sạn – lợi thế không thuận lợi”:

Trước hết, họ không bị bệnh và do đó không cần bác sĩ Bạn có thể theo dõi. lên. Họ có thể theo dõi sức khỏe của họ và báo cáo cho nhân viên y tế từ xa.

– Thứ hai, họ có thể độc lập với nhau hoặc theo cặp, nếu họ biết nhau. Đây là điều kiện ẩn dật lý tưởng nhất.

Thứ ba, ăn, uống và vui chơi, họ có thể chọn dịch vụ khách sạn theo thực đơn và đặt món ăn trực tuyến không phải là một việc dễ dàng. Thứ tư, an ninh. Có camera ở mỗi tầng của khách sạn, an toàn, nên chỉ 1-2 người dân địa phương có thể giám sát nó. Ngoài ra, các cơ sở khách sạn và Internet sẽ cho phép họ bị cô lập trong hơn hai tuần.

– Thứ năm, theo mức độ phức tạp của bệnh, số người cần được cách ly sẽ tăng lên. Không chỉ khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam mà còn đến F1.-Vào thứ Sáu, sử dụng ký túc xá để tự cách ly có thể dễ dàng dẫn đến lây nhiễm chéo. Thời gian cách ly cũng sẽ được kéo dài cho người bệnh. Hãy nhớ những bài học của Hoàng tử kim cương.

Vào thứ bảy, mục đích của sự cô lập là yêu cầu chăm sóc y tế. Tất cả chỗ ở đều trong tầm tay, vì vậy không có gì bất công. Nếu khách sạn có phòng, nhân viên kiểm dịch có thể ở lại nếu họ đồng ý trả tiền. Cuối phòng đến một khu cách ly tập trung.

Chỉ lấy mẫu thử đầu tiên trước khi cách ly và thực hiện thử nghiệm thứ hai sau khi cách ly.

>> Chia sẻ bài viết “Bình luận của bạn” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP