Năm điểm bất thường khi con trai chết trong rừng

. Ông Văn Đỗ cho biết vì nghiện cờ bạc, ông đã tìm cách khống chế và đưa nạn nhân đến một khu rừng khuất, và sau đó tìm kiếm sự cứu rỗi. Nhiều ý kiến ​​không hợp lý và xứng đáng: -Đầu tiên, Hoàng 17 tuổi, đủ để khiến mọi người nhận thức về phong tục này. vi là sai, và tôi có một sự hiểu biết sơ bộ về pháp luật. Việc cậu bé bắt cóc một cậu bé 5 tuổi chỉ vì nghiện cờ bạc và bỏ rơi cậu trong vài ngày dường như không đủ sức thuyết phục.

– Thứ hai, không có trò chơi nào có thể khuyến khích mọi người trói con mình và để chúng chết trong rừng. Ai đó có thể kích động người khác hoặc đưa ra những thách thức không lành mạnh, họ có thể chia sẻ nó trực tuyến không?

Thứ ba, giả sử Hoa ng bắt chước trò chơi trốn tìm và muốn trở thành người chiến thắng thực sự, nhưng tại sao anh ta phải im lặng? Tại sao không để em bé ngồi trong rừng và chờ giải cứu? Nghe không hay lắm. Có một mục tiêu khác?

Thứ tư, nếu thỏa thuận trước với nạn nhân, tại sao Hoàng không thể nói sự thật nhanh chóng, hay chủ động cứu nạn nhân? Khi tình hình trở nên căng thẳng hơn, nhưng hai ngày sau vẫn im lặng, muốn báo cảnh sát?

Thứ năm, miễn là kế hoạch làm cho anh hùng của cậu bé “thành công”, thì có lẽ học sinh không sợ trở thành một cậu bé khác bị Horn bắt cóc và sẽ nói sự thật? Nói tóm lại, sự kiện đau lòng này vẫn còn nhiều khía cạnh khó hiểu. Hy vọng rằng cơ quan điều tra sẽ sớm tìm thấy màu đen và trắng và truy tìm nguồn gốc của tội phạm.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Bảo Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP