Cách sử dụng đồng hồ điện tử để kiểm tra nguồn điện của từng thiết bị

. Các chỉ số là sáu chữ số đầu tiên và sáu chữ số cuối của số sê-ri mét. Chỉ số chúng tôi quan tâm nhất là: mức tiêu thụ năng lượng (năng lượng) -khi số 1.7.0 được hiển thị ở góc trên bên trái, góc dưới bên phải cho biết công suất được sử dụng; chỉ số tiêu thụ điện năng – số 1.8.0 được hiển thị ở góc trên bên trái và số được hiển thị ở góc dưới bên phải.

Để có được tài liệu của món đồ, tôi nhìn vào đồng hồ điện tử và thấy rằng chỉ có một tủ lạnh biến tần 255 lít đang hoạt động. Trong các tủ lạnh 50 W, 10 W (tức 0,05 kW và 0,01 kW), mức tiêu thụ hàng năm được ghi lại bởi nhà sản xuất là khoảng 243 kW, điều này là hoàn toàn hợp lý. Sau đó, tôi mở máy tính xách tay của mình để viết một bài báo, và sau đó bật ba đèn LED 1,2 triệu. Công suất là 0,08 kilowatt. Tôi đã bật số lượng quạt tối thiểu, nhà sản xuất đã ghi lại 37 W, và sau đó kiểm tra lại 0,1 kW hiện tại. Sau một thời gian, sử dụng cùng một thiết bị như trên, tôi đã kiểm tra công suất hiện tại là 0,13 kW. Trong số tất cả các thiết bị điện này, tủ lạnh có sự thay đổi lớn nhất trong sản xuất điện. Vài ngày trước, tôi đã sử dụng lò nướng điện 2000W để nướng một miếng bánh. Nhiệt độ tối đa là 250 độ C. Tôi đặt nó ở 150 độ C và đồng hồ đọc 900 watt.

Trước khi có máy lạnh, bố, tôi thường nhắc nhở bạn rằng ủi đồ mỗi tuần không phải là một ý tưởng tốt để tiết kiệm điện. Trong thời gian mất điện, tôi thấy TP HCM bị cắt điện xen kẽ, khoảng 5 đến 6 giờ chiều. Thành phố ven biển nơi tôi lớn lên không có điện cho đến 8 giờ tối. Gạo, nước và nghỉ ngơi cũng bị ảnh hưởng. Không có điện trên đường và tôi rất mệt mỏi. Vào buổi chiều, đôi khi tôi phải chạy một máy phát điện xăng nhỏ và bật một số đèn. Quạt rất ồn và có giá cao hơn. Bây giờ tôi không vui để tắt nguồn.

>> Tự kiểm tra năm bước của đồng hồ điện gia dụng

và ngày nay, có nhiều thiết bị điện, điều hòa không khí, tủ lạnh và các thiết bị điện đắt tiền khác. Bạn sử dụng loại biến tần đắt tiền. Cùng một máy điều hòa không khí, nếu nhiệt độ bên ngoài, thể tích phòng, nhiệt độ ban đầu của phòng, nhiệt độ cài đặt của máy, mất khí lạnh, cách lắp đặt bộ phận làm mát và sưởi ấm, máy mới và cũ, độ sạch của máy, cách sử dụng … Tiêu thụ sức mạnh khác nhau.

Nếu điều kiện thiết bị trong nhà thay đổi, vui lòng chọn sản phẩm có nhãn năng lượng 5 sao. Thông thường tôi phải trả khoảng 350.000 đồng mỗi tháng. Tôi có một máy điều hòa không khí với 1,5 mã lực, máy làm mát có công suất khoảng 40 watt và động cơ nhiệt có công suất 1,05 kilowatt – khoảng 10 giờ sử dụng mỗi đêm. Nhà sản xuất sử dụng tủ lạnh biến tần 255 lít có thể đốt cháy 243 kW mỗi năm. Máy giặt phía trước cũng có bộ biến tần. Ngoài ra còn có đèn LED, không có TV và đôi khi máy tính, quạt máy tính để bàn và quạt lửng được bật. Nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời và nước nấu được uống với ấm đun nước điện. Khi tôi nấu rất nhiều thứ ở tốc độ siêu cao, tôi thấy nó sử dụng nhiều năng lượng hơn. Tôi sử dụng bếp cảm ứng mỗi ngày và bếp hồng ngoại trong một thời gian dài (không hiệu quả như bếp cảm ứng, nó vẫn nóng và ưu điểm là phù hợp với nhiều vật liệu). Gia đình tôi hiếm khi sử dụng đèn, quạt và các thiết bị khác mà tôi sử dụng ít hơn. Vào mùa hè, hóa đơn tiền điện của tôi cũng tăng lên, nhưng tôi biết nó hợp lý.

Điện đến từ thủy điện (nước), nhiệt điện (than, dầu …), gió, mặt trời, khí tự nhiên, phản ứng hạt nhân .. Do đó, sử dụng các nguyên liệu thô khác nhau, chi phí sản xuất điện sẽ khác, và điện sẽ rẻ hơn Nó trở nên đắt đỏ, chẳng hạn như sử dụng nước, sản xuất điện mới, than, dầu và điện khác. Thủy điện là nguồn điện rẻ nhất, nhưng nguồn này không thể đáp ứng nhu cầu của nước ta, vì vậy những người sử dụng ít tài nguyên thủy điện, trong khi than và dầu tiêu thụ nhiều điện hơn. . Đối với việc hỗ trợ người nghèo và giảm ý kiến ​​người dùng, tôi thấy nó thuyết phục hơn lý do này.

Và tính giá điện dựa trên quy mô, tôi thấy thật dễ hiểu. Đơn giá chúng tôi thấy không bao gồm 10% VAT. Một số người cho rằng nên tính giá, nhưng phương pháp này không hợp lý với chi phí của từng loại điện. Và hãy thử tính giá khoảng 2.110 đồng (cộng với đơn giá 6 bước trung bình), bởi vì các hộ gia đình sử dụng 400 kw trở xuống trong một tháng sẽ phải trả nhiều tiền hơn, 400 kw và công suất cao hơn sẽ có lợi hơn. Tuy nhiên, nếu sự gia tăng số lượng hộ gia đình sử dụng 400 kilowatt trở xuống thì không thể bù đắp được thâm hụt của các hộ gia đình sử dụng 400 kilowatt trở lên – đơn giá chưa bao gồm thuế là 2.701 đồng, đơn giá sẽ không chỉ là 2.110 đồng, mà cao hơn. . – >> Hai phương pháp để phát hiện gian lận điện – vì không nên sử dụng lượng điện lớn, tiết kiệm điện rất hữu ích cho nước và nhà ở. Đối với nhu cầu sử dụng, chỉ cần sử dụng nó, nó nênTôi biết cách sử dụng đồ gia dụng một cách chính xác. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về xếp hạng hóa đơn tiền điện (sau khi kiểm tra thiết bị điện bằng đồng hồ điện tử), bạn có thể yêu cầu ngành điện xác minh.

Nhà tôi đã khóa số điện đến 4 trước Tết vì không thể thực hiện từ xa. Đo từ xa, thợ điện đã đăng một ghi chú về nhà tôi và có số điện thoại. Nhận, gọi lại, đọc số, không có gì hơn. Do đó, tôi nghĩ rằng trong nhiều trường hợp, nếu bạn không nhận được số điện thoại, mọi người sẽ nhận được số điện thoại giống như tháng trước, nhưng nếu bạn không thể tiết kiệm quá nhiều tháng, bạn nên xem xét lại. – Tôi đọc bài “Khảo sát về sử dụng điện của hàng triệu hộ gia đình”. So với lao động điện và lao động gia đình, mỗi gia đình mất bao lâu để kiểm tra? Đây có phải là một chi phí không? Chúng tôi hy vọng rằng giải pháp cho chủ đề nóng này có thể được thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ và chi phí thấp. Tôi nghĩ rằng những nỗ lực nên được thực hiện từ cả hai phía, đặc biệt là người tiêu dùng nên tự học về điện và ngành công nghiệp điện nên phân phát tài liệu quảng cáo về cách tiết kiệm đồng hồ. Ví dụ, phân phát tài liệu quảng cáo trong quá trình dịch. Covid-19, sau này, nếu bạn vẫn muốn kiểm tra, vui lòng kiểm tra.

>> Chia sẻ bài viết trang bình luận của bạn ở đây.

Alpine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP