Khóa học và bệnh nhân Ninh Thuận

“Bệnh nhân 61” đã liên lạc với 5 thành viên trong gia đình (bố mẹ, vợ, con) và 4 người trên máy bay. Ngày 8/3, bệnh nhân tổ chức họp mặt gia đình và gặp 6 khách. Ba ngày sau, bệnh nhân đi dự đám cưới và ngồi với 9 người. Ngoài ra, 10 người đã được tiếp xúc trong nhà thờ gần nhà.

Tác giả Ninh Thuận của Quý Nguyễn đã chia sẻ một bài viết về các mẹo giữ sức khỏe và tránh các bữa tiệc, dịch theo mùa của đám đông:

Trong nhiều bài viết trước, tôi đã đề cập đến cảnh giác của nước láng giềng Covid -19 nhiễm trùng, nhưng trong một tình huống mà một vài người sẽ nghĩ đến: Một người ở Fanlin, huyện Nam An, tỉnh Ning đã bị nhiễm nCoV sau khi tham gia một lễ hội tôn giáo được tổ chức tại Malaysia.

Cư dân làng Vân Lâm và nhiều cư dân từ Ninh Thuận, họ chủ yếu sống bằng nghề nông và chăn nuôi. Nhưng tình hình của người dân Vân Lâm tốt hơn, vì người dân Vân Lâm tiến hành kinh doanh ở bốn quốc gia, trong đó có nhiều người định cư ở nước ngoài. Do đó, mật độ dân số ở đây khá lớn, và diện tích vẫn đang mở rộng.

Ngoài ra, Zhings và Jin của Ningshun sống hòa thuận, vì vậy buôn bán luôn dễ dàng. đơn giản. Thị trấn Phước Dân nằm gần làng Văn Lâm, 3 km về phía bắc, nơi có khu chợ sôi động của cư dân Văn Lâm cần mua sắm. Do đó, tin tức về việc ông bị nhiễm Covid-19 đã gây sốc cho toàn bộ chiến dịch, vốn nghèo nàn nhưng bình tĩnh và yên bình.

Do sự cố này, cơ quan này đã đưa ra một báo động một lần nữa. Chức năng kiểm soát nhập cư và mọi người tụ tập trong lễ hội giữa mùa.

Biết rằng ngoại giao là quan trọng, mọi người không thể bỏ qua cuộc sống sau khi dịch bệnh xảy ra, nhưng bây giờ tất cả các phương pháp khác đã trở nên khó khăn, vì vậy rất khó chấp nhận sự xâm phạm kinh tế tàn khốc mà sau này phải chịu để duy trì sức khỏe và kinh tế của nhiều người.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang web đánh giá của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP