Nhiều người “quên” đeo mặt nạ

Chứng kiến ​​bức ảnh “Cảnh sát phải nhắc nhở mọi người đeo mặt nạ” trên phố đi bộ Ho Guom, nhiều độc giả của VnExpress không giấu nổi sự thất vọng với nhiều người:

Từ đầu năm, tôi có thể đi bộ một lần, nhớ, Nhưng tôi quên mất mặt nạ hàng ngày. Những người này có thể chưa bao giờ đeo mặt nạ và do đó không nhớ nó. Bây giờ tôi đeo mặt nạ trên đường và quen với nó. Tôi bước ra khỏi xe mà không đeo mặt nạ và thấy nó bị mất ngay lập tức. Tôi phải quay lại và lấy nó ngay lập tức. Luôn có 1 hoặc 2 mặt nạ trong xe của tôi.

– Chỉ có một điều khi tôi xuống xe. Tôi đeo mặt nạ để bảo vệ bản thân và cộng đồng, nhưng tôi có thể nói những gì gia đình có thể làm? Không có nhiều lý do. Nhận thức là cực kỳ thấp. Khi làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, người lao động không chú ý đến các vấn đề bảo vệ theo nghĩa phòng ngừa. Bản thân tôi đã làm nhân viên bảo vệ cho một công ty Hàn Quốc trong một tháng, nhưng vấn đề bảo vệ luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, hầu hết các công nhân được nhắc nhở phải đeo khẩu trang ngay cả khi họ vẫn đang trong giai đoạn phòng chống dịch. Tôi không muốn nói nữa.

Tôi chỉ có một mặt nạ. Kể từ khi mở, tôi đã mua một vài hộp và chỉ sử dụng một nửa trong số đó, vì tôi không ở đâu cả. Bây giờ, luôn có một vài con đường trên đường trong cốp xe, và cũng có một vài cặp, và đôi khi không ai cho ít hơn. Tôi chưa bao giờ đeo mặt nạ trước đây và bây giờ tôi phải đeo mặt nạ, nhưng ngay cả khi khả năng nhiễm trùng gần như không còn, tôi sẽ không ngạc nhiên.

Con tôi chưa đầy hai tuổi. Trước khi rời khỏi nhà, hãy chắc chắn rằng cha mẹ của bạn đeo mặt nạ. Khi cô ấy bước ra và tháo mặt nạ ra, cô ấy đã khóc.

Cháu trai ba tuổi của tôi, khi ra ngoài mà không đeo mặt nạ, cháu nhất quyết không đi. Tại sao bạn muốn so sánh nội dung trong clip với cháu của tôi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang “Nhận xét” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP