U23 Thái Lan mạnh hay Bahrain quá tệ?

Sau khi U23 Thái Lan đánh bại Bahrain 5-0 trong trận mở màn U23 châu Á, một số độc giả bình luận:

Bahrain đá người hâm mộ, và người hâm mộ trông giống như họ đang đi bộ. Bố cục cũng không hợp lý. Vậy làm thế nào để Thái Lan có thể khó khăn như vậy? Giải vô địch Thái Lan không yếu, nhưng cần phải chơi với hai đội mạnh của Iraq và Úc để hiểu sức mạnh của họ. Tại Đại hội thể thao Đông Nam Á vừa qua, họ chỉ thành công trong việc thu hút chúng tôi và cũng khiến chúng tôi lo lắng ngay từ đầu.

Truyen Ra

Thái Lan chơi tốt vì hàng phòng ngự của Bahrain quá tệ. Phong cách tấn công của đội tuyển quốc gia Tây Á thường rất mạnh trong không chiến và bóng dài. Điều này đã được chụp bởi một người chơi Thái Lan. Hy vọng rằng đội tuyển Việt Nam của chúng tôi do ông Park dẫn đầu sẽ đánh bại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. -Nguyong Hạnh-Bóng đá là một trò chơi chiến lược. Trong các trò chơi lớn, nhiều đội thường đếm từng trò chơi. Thừa nhận rằng trò chơi đầu tiên của Thái Lan đã đạt được một chiến thắng ấn tượng, sau khi chiến thắng, người chơi sẽ bị mắc kẹt trong đám mây.

Tuy nhiên, đây là một điểm tiêu cực ở Thái Lan. Nó không thể tiết lộ áp lực sử dụng chiến thuật và cho đối thủ thấy sức mạnh tiếp theo, cần phải được kiểm soát. Trong trận đấu tiếp theo với Iraq, Úc vẫn là một trận đấu rất thực tế, chỉ có những sơ hở là “vết sẹo”.

Thái Lan chính thức sử dụng đôi chân bay trong giải vô địch, đó là con dao hai lưỡi.

Trần Quang Duy

Mặc dù bóng đá Việt Nam – Thái Lan đã ở trong tình trạng đối đầu, nhưng nó đã là một đối thủ trong những năm gần đây, nhưng nó rất đáng được ghi nhận. Trong số những người Thái, họ đã chơi tốt. Bóng đá Việt Nam chỉ phát triển trong 2-3 năm. Không có nhiều trò chơi hay trải nghiệm thú vị trong các trò chơi khu vực.

Tôi ngưỡng mộ đội bóng này trong mọi trận đấu Thái Lan tôi đã xem và thực sự chơi. Họ chơi rất tốt và là đại diện tiêu biểu của đá kỹ thuật, ghi bàn trong nhiều tình huống khác nhau. Khi bóng đá Việt Nam dần chuyển sang hướng thể lực và hướng về phía trước, tiến bộ kỹ thuật không tốt. Thực tế là … Tất nhiên tôi vẫn ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Nhưng dường như chúng ta nên bình tĩnh và đầu tư vào nhiều khía cạnh, đặc biệt là đội trẻ.

Son Voquang

Thật vậy, trò chơi này đã cho Thái Lan thấy một nơi mạnh mẽ và hoàn toàn khác biệt. Trò chơi ĐNÁ mới nhất. Có vẻ như họ đã hoàn toàn tập trung vào trò chơi này. Do đó, đây là cơ hội để Việt Nam thể hiện bản lĩnh. Nếu họ bỏ lỡ trận đấu, nếu họ chuyển sang vòng tiếp theo, thì hãy chắc chắn rằng trò chơi này rất thú vị và đội thua sẽ không có bất kỳ lời xin lỗi nào.

Thái Lan chỉ tham gia Thế vận hội cho mục đích thử nghiệm và họ không cần phải mang về những cầu thủ quá già. Nhìn Thái Lan chơi cùng nhau và phối hợp nhịp nhàng, tôi mong cô ấy sẽ là con ngựa đen trong trò chơi năm nay. dzungkhds

Thái Lan chơi tốt và đẹp. Tỷ lệ chiến thắng của Bahrain là không thể tin được, nhưng một đội tốt hơn nên giành chiến thắng.

Cuộc sống xanh

>> Chia sẻ bài đăng của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP