“Đã uống 60 triệu trà sữa Việt Nam, nhưng đã bỏ lỡ bộ phim có bản quyền ”

Độc giả Tony Teo nói rằng việc trang web phim lậu lớn nhất Việt Nam bị chặn một lần nữa làm nảy sinh vấn đề người Việt Nam thực sự quan tâm đến bản quyền: chúng tôi thực sự quen sử dụng nó miễn phí. Vì vậy, bây giờ tôi chỉ muốn tiền để mua nên ít người đồng ý. Phim ảnh, âm nhạc, hài kịch … Đôi khi chúng tôi sử dụng các sản phẩm bất hợp pháp, nhưng chúng tôi không biết rằng chúng tôi sử dụng các sản phẩm bất hợp pháp.

Độc giả Đỗ Thị Thành Vân cho biết, bên cạnh thói quen, lý do thu nhập thấp là nhiều người bắt đầu cho rằng xem phim trên Internet là bất hợp pháp:

Nhiều người, trong đó có tôi, đã cố gắng xem phim miễn phí. thói quen. Tôi đã từng xem phim miễn phí và nghe nhạc miễn phí, và bây giờ tôi đang cố gắng thay đổi thói quen này. Xem phim với các dịch vụ phải trả tiền là mục tiêu cuối cùng về chất lượng, âm thanh, ít quảng cáo và xem mượt mà.

Nhưng các cửa hàng phim không đa dạng. Quan trọng nhất, có rất ít ý kiến ​​tương tác. Giống như trong phim, có nhiều bình luận dưới phim, và nó cũng thu hút nhiều khán giả hơn. Thu nhập của người Việt ở vị trí trung bình vẫn rất thấp, nhưng phần lớn khán giả là sinh viên, thanh niên, xem phim miễn phí là lựa chọn hàng đầu.

Độc giả Thuận Nguyễn đưa ra ý tưởng tương tự: Với GDP trung bình thấp như Việt Nam, buôn lậu ít nhiều có lợi. Tuy nhiên, bảo vệ bản quyền là điều cần thiết, vì vậy điều quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn dần dần và hỗ trợ. Nhưng nói không hoặc không thể giải quyết nó.

– Không đồng ý với quan điểm trên, độc giả Tuấn Anh Trần cho biết:

Mọi thứ là do ý thức của những người xem như tôi, đừng xem bất hợp pháp. Vì chất lượng quá tệ, đắt hơn, chi phí 55.000 mỗi tháng để chia sẻ tài khoản với bạn, chất lượng phim quá tốt, giá là 55.000 mỗi tháng, không quá đắt đối với hầu hết người dùng. – Độc giả thứ 5 có nickname Vth để hỏi:

50-60.000 đồng mỗi tháng, họ chỉ có thể uống một tách trà sữa, họ luôn bảo vệ tại sao họ là sinh viên? Bỏ ra rất nhiều tiền để xem phim có bản quyền và hỗ trợ các nhà sản xuất, tôi còn có thể xem phim lậu gì nữa?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang tiếng Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP