Hệ tư tưởng chống pop sau sự cô lập xã hội là ” quan trọng, coi thường ”

Độc giả của Ngọclm.262 đã chứng kiến ​​hình ảnh “Bãi biển Vũng Tàu rất đông đúc” và thất vọng vì thiếu nhận thức về dịch bệnh ở Việt Nam: “Ở trường, mọi người bị đánh, làm sao tôi có thể cho họ ngồi? Ở những nơi gần nhau? Khoảng cách giữa nhau là 1,5m, làm thế nào để giữ họ tiếp xúc gần gũi thông qua giải trí? Hãy nhìn vào những quán cà phê ở Nha Trang, Hà Nội và bãi biển Trang đông đúc ở Vũng Tàu. Có danh sách sinh viên, cán bộ và nhân viên, vì vậy nếu có bất kỳ câu hỏi nào, nếu bạn đi đến quán cà phê hoặc bãi biển, ai sẽ để lại tên và thông tin liên lạc của bạn? Luôn luôn đề phòng dịch bệnh, nhưng trong tình huống nghiêm trọng này, tôi cảm thấy buồn , Tương lai của đất nước này chắc chắn sẽ ngày càng được bảo vệ cẩn thận. Tôi không nghĩ rằng đây là cái cớ cho những đứa trẻ hy sinh quyền lợi của mình cho người lớn và nhu cầu giải trí. “

– Kết hợp những điểm trên, độc giả” Kem “nhấn mạnh Nhiều người có mâu thuẫn trong nhận thức chống dịch của họ. Mọi người nói: “Tôi đã ngạc nhiên khi nhiều người cũng đọc tin tức và lo lắng về Covid. Bài báo đã thảo luận rất nhiều về Covid và lên án những người không biết nhưng đã nghe nó vào ngày hôm sau. Niềm tin vào thư giãn xã hội là cho phép cả gia đình đi du lịch ngay lập tức để giảm bớt căng thẳng và cho tôi quyền làm điều đó. Khi tôi trở lại ngồi và lo lắng, “. Độc giả của Bang Chau cũng chỉ trích nặng nề việc thiếu cộng đồng Nhận thức của người dân Việt Nam:

“Mọi người đều biết về an toàn đường bộ và tuân thủ nghiêm ngặt sẽ giảm đáng kể tần suất tai nạn. Mọi người cần đi du lịch và kiếm sống. Vâng, nhưng khi tiền tuyến trở lại dịch bệnh. Khi bạn ở xung quanh, những người vô thức này chỉ vì sự hài lòng và lo lắng cho cả xã hội. Chơi cả đời sẽ khiến bạn hạnh phúc. Nếu bạn chờ đợi trong vài tháng, bạn sẽ không chết chứ? “.

>>” Nhiều người đã không đeo mặt nạ khi họ phát tán xã hội. “Đồng thời, độc giả Nguyễn Văn Lâm một lần nữa chỉ trích các nhà lãnh đạo địa phương vì không quản lý các khu vực riêng của họ:” Nhận thức về phòng chống dịch bệnh ở nhiều người vẫn còn chủ quan và khinh miệt. Có những người không đeo mặt nạ ở khắp mọi nơi, tụ tập với nhau một cách không cần thiết, chẳng hạn như uống rượu và trò chuyện …. Việc cấm tắm là một sự lên án và cần được quản lý theo đúng luật pháp và quy định. Không đeo mặt nạ ở nơi công cộng. Trong trường hợp không có biện pháp hiệu quả, cần xem xét trách nhiệm của ban giám đốc và chính quyền địa phương. Nếu cần điều tra dịch, tại sao trách nhiệm của người chịu trách nhiệm “.

” lại xảy ra? Và những người này vẫn không sợ số lượng quốc gia, họ có muốn biến Việt Nam thành thảm họa không? Ở những nơi mà chính phủ không quản lý, cần phải quản lý việc xảy ra nhiều sự cố. Độc giả của Vpstar.tz nhấn mạnh rằng việc cách ly không phải là tự do, luật pháp vẫn là Rõ ràng không đầy đủ, giải pháp không đầy đủ và quản lý không đúng cách sẽ là thảm họa.

30 ngày trước ngày lễ / 4-1 / 5 ngày, kỳ nghỉ bốn ngày đang đến gần, độc giả đọc L. Huế lo lắng về dịch bệnh của đất nước, Bởi vì nhiều người Việt Nam đã trở nên chủ quan hơn sau khi phát hành lệnh của công ty: “Tỉnh này cấm bơi ở biển, nhưng Tại sao bạn vẫn bơi trong đại dương? Bạn có muốn tất cả mọi người có hàng tá trường hợp trong cộng đồng vì niềm vui cá nhân và khoảng cách xã hội với họ không? Trong bốn ngày nghỉ liên tiếp, tôi không biết làm thế nào mọi người có thể chơi mà không cần đeo mặt nạ khi họ gặp nhau. Tôi không dám nghĩ về … “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Nhận xét “tại đây.

Tóm tắt về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP