“Không ưu tiên cho những vết xước như ô tô – phạt 2,5 triệu đồng ”

Liên quan đến vụ việc mà tài xế không chịu khuất phục, chiếc xe ưu tiên đã bị phạt, nhiều độc giả của VnExpress cho biết mức phạt 2,5 triệu đồng vì tước giấy phép lái xe trong hai tháng là quá nhẹ: – 2,5 triệu đồng tiền phạt, bị phạt trong hai tháng Lương vẫn còn quá nhẹ, như ngứa. Có nhiều tài xế có ý thức xấu khi tham gia và đã gặp phải một chiếc xe cứu hỏa hoặc xe cứu thương như thế này? Tôi nghĩ rằng khung hình phạt nên được tăng lên, bằng lái xe nên bị tước ít nhất một năm, đi học và kiểm tra lại lý thuyết.

Nguyễn Minh Hoàng

Tại sao chỉ bị phạt 2,5 triệu đồng? Hình phạt thậm chí còn rẻ hơn so với các tội phạm như lái xe có lỗi trong rượu và hành động trực tiếp cản trở các phương tiện ưu tiên có liên quan chặt chẽ đến sự sống và cái chết. — Vanthuan3b1- — Cảnh sát đã thực hiện các biện pháp cảnh báo nhưng tài xế vẫn không chịu khuất phục giao thông bình thường trên các con đường khác. Đó là khuyến cáo để lấy tiền phạt nặng làm ví dụ. Các biện pháp trừng phạt như vậy là không thuyết phục.

Tin tức

Giả sử tiền lương tài xế là 1 triệu đồng mỗi tháng, mức phạt 2,5 triệu đồng vẫn còn quá nhẹ. Nếu bạn sợ bị trừng phạt, hãy nhượng bộ. Tôi đi làm và thấy xe cứu thương la hét ầm ĩ, nhưng xe máy và ô tô phía trước vẫn xếp hàng, nhưng không ai trốn.

Thật khó để trừng phạt. Theo các lệnh trừng phạt, thậm chí việc tịch thu giấy phép lái xe là vĩnh viễn. Tôi cũng là một lái xe có trình độ, tôi sẽ kiểm tra khả năng của mình, vì vậy tôi sẽ chịu một khoản tiền phạt rất lớn. Học lái xe, nhưng không biết các kỹ năng cơ bản, nó luôn ở nhà.

Ruan Hong

>> Người lái xe liên tục quay trở lại đường cao tốc – tiền phạt không đủ để can ngăn – hai tháng bị giam giữ là quá nhẹ. Nếu đó là xe cứu hỏa và cấp cứu, tác hại đối với cuộc sống của mọi người sẽ còn cao hơn. Những người lái xe không tuân thủ luật pháp phải tuân theo luật pháp. -Hong Min (Hương minh) -Tăng tiền phạt, tịch thu giấy phép lái xe, bắt đầu đi học và trả tiền cho bằng lái xe. Chỉ vì luật pháp yếu đến mức nhiều chiếc xe bị coi thường, ngay cả khi chúng bị phạt khá cao.

Bình Trần

Nên bị kiện để hình sự hóa các lỗi giao thông, đặc biệt là các câu hỏi thi bằng lái xe khốc liệt. Hiện tại, ứng dụng giấy phép lái xe nên bao gồm một hồ sơ tội phạm. Nếu có một hồ sơ tội phạm đường bộ trong hồ sơ, ai dám nhận nó? Khinh thường cuộc sống của con người, bác bỏ luật lệ và quy định đường cao tốc, đề nghị thay đổi công việc.

Ddth Guest

Đây là một hành động bất tuân luật pháp và không tôn trọng luật pháp và quy định đường cao tốc. Chúng ta phải làm gương cho những người không tuân theo luật đi đường. Mọi người dân phải tuân thủ luật pháp để giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ và tham gia xây dựng một đất nước văn minh bằng cách tham gia giao thông đường bộ.

Đặng của

— >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận. Xóa bộ sưu tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP