“ Cha mẹ mới phải đón và thả con ở khoảng cách 1,5 m ”

Độc giả của Thanh Y cho biết xung quanh Bộ Y tế Yêu cầu học sinh ngồi cách nhau 1,5m và nói rằng điều này gây khó khăn cho các trường học, giáo viên và những người khác. Học sinh:

“Nếu có 16 học sinh trên đường, không thể có hơn 16 học sinh trong mỗi lớp. Học sinh chỉ có thể bao quát khoảng cách trong lớp, nhưng không phải trong giờ nghỉ, và sau đó kết thúc giờ học Sau cả lớp, có những bức tường ở khắp mọi nơi. Khoảng cách như vậy là không cần thiết và mang lại nhiều rắc rối cho giáo viên và học sinh.

Trong giờ học, học sinh phải đeo mặt nạ và ngồi cạnh nhau. Đây là cho họ Nó rất khó giao tiếp với nhau. Giáo viên rất khó giao tiếp với nhau. Không có giao tiếp giữa học sinh và học sinh. Nếu bạn ra ngoài chơi, đeo mặt nạ và nói chuyện với nhau, bạn có 45 phút. Nó rất vô dụng, chỉ trong trường hợp, nếu đứa trẻ bị bệnh vào buổi sáng, virus sẽ lây lan sang virus c và các virus khác sẽ lây lan sang bàn, ghế và cửa, dạy chúng cách lây lan. Vì vậy, chúng ta mất đi sự ảnh hưởng của sự cô lập và Con gián 1,5m là bất lực. Dạy học theo nhóm cũng buộc giáo viên tiếp tục dạy: Lớp 4 vào buổi sáng, Lớp 4 vào buổi chiều, với nửa kia của lớp. Tôi nghe nói rằng giáo viên dạy vào lúc 8 giờ sáng. Nếu là 4 giờ sáng, sẽ có 5 lớp liên tiếp. Có bốn tiết như thế này vào buổi chiều. Vậy giáo viên lấy sức ở đâu? Vì vậy, nếu không có nghiên cứu, giáo viên dạy nhiều thứ sẽ không đủ khả năng “.

>>”. Học sinh không thể ngồi cách nhau 1,5 mét.

Trước yêu cầu không đầy đủ này, Lin Reader cho biết, mục đích của việc giữ khoảng cách không phải là học sinh, mà là phụ huynh đưa con đến và đi học:

“Bệnh đã qua được nửa năm. Ở Việt Nam, kể cả Việt Nam. Trên khắp thế giới, hầu hết những người nhiễm bệnh là người trung niên và người cao tuổi. Tỷ lệ nhiễm bệnh của những người trẻ tuổi (dưới 25 tuổi) rất thấp (dưới 0,01%). Tất cả những người chết vì Covid-19 đều là người trưởng thành có hệ miễn dịch hoàn toàn. Đồng thời, hệ thống miễn dịch của những người trẻ tuổi chưa hoàn thiện và tỷ lệ tử vong rất thấp, có thể nói là rất hiếm (chỉ một vài trường hợp trên thế giới) .- Sợ hãi dựa trên suy luận không dựa trên bất kỳ thực tế nào có thể là thói quen phổ biến của hầu hết người Việt Nam Có vô số trẻ em trên thế giới sống trực tiếp trong một dịch bệnh, nhưng không bị nhiễm bệnh và Việt Nam không phải là một bệnh dịch. Tôi khuyên bạn nên giữ học sinh ở trường miễn là chúng cần đeo khẩu trang, găng tay và tròng kính mà không có tấm chắn bảo vệ (nếu Áp dụng).

Thật là khủng khiếp khi không bị lây nhiễm ở trường, nhưng lây nhiễm cho phụ huynh và trẻ em trong xe buýt đưa đón. Họ là những người đã bị virus tấn công. Không cần khoảng cách 1,5m từ học sinh, nhưng khoảng cách giữa phụ huynh và xe buýt trường học là rất lớn Ngoài ra, chúng ta cũng phải xem xét sức mạnh truyền nhiễm của giáo viên, bởi vì họ cũng là người trưởng thành. Nói tóm lại, bằng cách xây dựng luật cảm ứng và loại trừ, những người trên 30 tuổi là những người cần dịch thuật. Phòng. Những người dưới 30 tuổi có thể mắc và lây bệnh này, nhưng không có khả năng tử vong. Thanh thiếu niên rất khó bị nhiễm bệnh, lây lan và chết. Tại sao chúng tôi lo lắng, nhưng là những người có nguy cơ cao thay vì sinh viên có nguy cơ thấp ? “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang” Ý kiến ​​”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP