Nếu khách không cố tình bám lấy mình, tài xế sẽ bất lực.

Nghị định số 100 đã tăng tiền phạt cho nhiều lần vi phạm giao thông mười lần, bao gồm tiền phạt vì lái xe không có dây an toàn.

Nhưng nếu đó là một tài xế taxi, hoặc thậm chí là người thân và bạn bè của bạn, đôi khi họ sẽ bị buộc phải thắt chặt giao thông. Nó cũng rất khó để có được sự hợp tác một cách an toàn. Những người trong phòng có thể nói chuyện. Nhưng nếu họ muốn vận chuyển một khách hàng, họ nói “vụng về, không thích” và sau đó ngoan cố không trói tài xế, biết phải làm sao? Hoặc, nếu có hành vi phá hoại, nếu bạn bước đến chốt cửa và đột nhiên tháo dây an toàn, tôi nên làm gì khi làm tài xế?

Ở Singapore, nếu bạn không thắt dây an toàn, bạn là người lớn. Sẽ bị phạt 120 đô la Singapore (khoảng 2 triệu đồng). Nếu tòa án kết án, nó sẽ bị phạt tới 1.000 đô la Singapore hoặc phạt tù không quá ba tháng. Người lái xe cũng sẽ nhận được tiền phạt tương tự và bị trừ 3 điểm.

Vì vậy, chúng ta cũng nên áp dụng các quy định tương tự ở Việt Nam: phạt tiền đối với tài xế và hành khách của những chiếc xe không thắt dây an toàn?

>> Ý kiến ​​của bạn về điều này là gì? Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP