Chiến lược “chiến đấu” của Covid-19 với đất nước

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net)

Chiến lược đấu tranh chống nCoV với các quốc gia khác thực sự rất phong phú. Trung Quốc có một đất nước lớn, một đội quân lớn và thức ăn để chơi, vì vậy họ nên chơi chiến thuật của kẻ thù, quét kẻ thù sang một bên (Vũ Hán) và tiêu diệt nó, và hy sinh rất nhiều. — Quốc Hàn đã rút kinh nghiệm rằng các đội quân “tình báo” sẵn có là những bộ thử nghiệm mạnh mẽ có thể phân tán quân đội để nhận dạng quy mô lớn và loại bỏ từng kẻ thù. Mặc dù Hàn Quốc không bị tấn công bởi “Tân Thiên Dia”, nhưng nó đã quét sạch kẻ thù trong một thời gian dài. Một lần nữa, chỉ cần chơi các trò chơi thời gian, tìm cách làm dịu đường cong (chủ động trì hoãn dịch bệnh), gọi mọi người về nhà và tránh xa xã hội, cuộc họp phần lớn đã bị hủy bỏ. Từ chức, nhưng không cấm công việc. Chừng nào kẻ địch xuất hiện, chúng sẽ bị bắt và tiêu diệt, do đó có rất ít thiệt hại cho cuộc sống.

Đức, tương tự như Hàn Quốc, nhờ có các anh hùng, các tướng mạnh mẽ và lợi thế của các đơn vị chăm sóc chuyên sâu nhất, châu Âu nên mở một đội quân để bắt kẻ thù để tiêu diệt nó. Chỉ có bạn, thức dậy như một con ruồi, trong nhà, trong đám đông, nCoV đã hủy hoại tôi một lần. Nhưng trong cuộc sống của bất cứ ai biết con mèo nào là yếm thế.

Mặc dù Việt Nam nghèo được giáo dục tốt, nhưng biết rằng cơ thể anh ta rất mong manh, anh ta tiếp tục theo đuổi vành đai của kẻ thù một cách chiến thuật. Bất cứ khi nào F0 được tìm thấy, nó sẽ bắt đầu ngay lập tức và có thể được truy cập trong các thế hệ F1, F2, F3 và F4. Một nỗ lực như vậy giống như đẩy bóng đá, nhưng nó là triệt để. May mắn thay, vì thế giới đã đóng cửa, “kẻ thù của nCoV” vẫn đang ẩn náu ở đâu đó, họ sẽ đầu hàng, nếu không họ sẽ chết. Chiến thuật tỏa ra kẻ thù, chỉ đơn giản là chia rẽ cộng đồng, và sau đó lên kế hoạch cho mọi người 1.000 đô la để khuyến khích tinh thần. Không rõ ràng đã ném hàng triệu điệp viên giữa các quốc gia để tiêu diệt kẻ thù. Thật vậy, trong thời kỳ dịch bệnh, đã có nhiều động thái tốt để “chiến đấu với kẻ thù”.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Quý Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP