Sử dụng thẻ tín dụng là ‘giống như ăn một con cá đuối’ ‘

Nhiều độc giả của VnExpress đã chỉ ra những bí mật của phương thức thanh toán này khi đánh giá “nợ của thanh niên Hàn Quốc” do thẻ tín dụng gây ra:

Thẻ tín dụng là con dao hai lưỡi, khi bạn hết thẻ tín dụng Kiểm soát việc bạn không có khả năng trả nợ cũng phơi bày tình trạng muốn thể hiện ở nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Điều gây sốc là những người trẻ tuổi ở các quốc gia này muốn chứng minh rằng họ không thua kém các đồng nghiệp và muốn thể hiện. Học hỏi từ những người trẻ châu Âu khiêm tốn. Người châu Á thường sử dụng điện thoại thông minh, ô tô và xe máy hiện đại nhất.

Rackettennis2015

Thẻ tín dụng có quảng cáo rất tiện lợi, đặc biệt là chức năng “hoàn lại tiền” (nếu bạn nhấp vào “hoàn tiền”, tất cả các ưu đãi có vẻ rất hấp dẫn đối với người dùng, thậm chí là một Một giao dịch hiệu quả về chi phí, nhưng ít người nhận ra rằng đây là một hình thức buộc người dùng phải chi nhiều tiền hơn. Mặc dù cần phải tiêu tiền, nhưng cần phải chi tiền để sử dụng các ưu đãi. Theo kinh nghiệm của tôi, hãy sử dụng tiền mặt càng nhiều càng tốt. Nếu số tiền quá lớn, bạn cần sử dụng thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán khác, chẳng hạn như đá quý, tiền điện tử, v.v …. Nguyễn Thành Trung

Sử dụng thẻ tín dụng không thanh toán, giống như cầm tiền giấy để tiêu tiền khi biết điều này Giống như một đồng xu, đây đơn giản là một khoản lỗ, vì vậy, bất cứ khi nào tôi nghe đề nghị của ngân hàng, tôi mở thẻ tín dụng và buộc tội tôi. Tôi quyết định không làm điều này vì tôi phải tổng hợp nợ, vì vậy tôi phải trả tiền. Cho đến nay, đây là vì hòa bình.

Hai Nguyen

Đồng thời, nhiều ý kiến ​​có quan điểm khác nhau về thẻ tín dụng, và chỉ ra rằng vấn đề nằm ở thói quen tiêu dùng của “người dùng”:

Do suy nghĩ và thói quen. Tôi có hai thẻ, nhưng tôi chỉ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến và ở những nơi không xác định vì nó an toàn hơn. Nếu bạn không nhận được tín dụng, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ. Tôi luôn biết đó là tiền, mọi Tháng được tự động xóa. Trong mười năm qua, tôi gần như không có tiền mặt. Cảm giác như sử dụng thẻ dễ quản lý hơn vì nó có thể tiết kiệm đáng kể thu nhập và chi phí. Trả lại tiền hoặc vứt bỏ tay vì bạn đã quên bao nhiêu, cái nào? Cũng không thể thực hiện một số bước để lấy sách ra, thêm thay đổi, đếm và đếm lại.

Trick Tran

Biết cách sử dụng đúng và sử dụng đúng cách, sau đó mọi thứ đều ổn. Đừng đổ lỗi cho thẻ tín dụng hoặc Bất cứ điều gì khác, vì nó chỉ là một phương tiện giao thông, mọi người vẫn đang sử dụng nó.

Levinhphuc2304

Bản thân thẻ tín dụng (tức là cùng một thẻ tín dụng) có nhiều động lực hơn thẻ ghi nợ, nếu bạn biết cách sử dụng nó , Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Nhưng tiền đề là người dùng phải … thông minh hơn “bản đồ”. Nếu bạn muốn kiểm soát chi tiêu của mình, vui lòng tạo thẻ tín dụng và sử dụng thẻ ghi nợ tốt.

Kid1412

Đánh giá hai mặt của thẻ tín dụng, độc giả Andy nói: – “Thẻ tín dụng giống như cá nóc. Nếu được làm cẩn thận, chúng sẽ rất ngon, nếu không chúng sẽ giết bạn. Thẻ tín dụng, nếu chúng được coi là tiền mặt, sẽ được kiểm soát cẩn thận. Trở thành một công cụ thuận tiện để thanh toán thuận tiện, trả nợ kịp thời giúp cải thiện xếp hạng tín dụng và dễ dàng vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp. Ngoài tiền mặt, các phương thức thanh toán mới đã dần dần phát triển và thay thế tiền mặt. Giấy vật lý được lưu trữ trong ví của bạn, bao gồm cả tài khoản và chi tiết giao dịch. Nhiều ứng dụng di động hỗ trợ tốt. Bạn có thể kiểm soát tất cả các khoản tiền từ tiền giấy đến tiền tệ tài khoản. Đôi khi, cảm giác chi tiền vào thẻ tín dụng sẽ hơi khác. Khác nhau. Trong một vòng xoáy chi phí tăng. “Đây là tin nhắn của bạn trên trang” Nhận xét “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP