Thái Lan phạm tội không thể đánh bại Việt Nam

Trước khi so sánh phong cách thi đấu của U23 Việt Nam và U23 Thái Lan và nhiều quan điểm về kết quả hiện tại, độc giả Dungdc đã phân tích lý do tại sao giáo viên và huấn luyện viên của Park nên phòng thủ thay vì tấn công như người Thái:

Nhiều người thích nhạc rock Việt Nam vs. Thái Lan, và mong đợi chúng tôi đá người dân Thái Lan để thỏa mãn ảo tưởng của chúng tôi. Việt Nam chưa bao giờ đứng đầu ở Đông Nam Á, chỉ có những “fan cuồng” nghĩ. Thẳng thắn mà nói, người chơi Việt Nam chưa bao giờ có kỹ năng cá nhân như người chơi Thái Lan, vì vậy họ muốn họ chơi. Đá Thái là không thể. Thành công của hai năm qua phần lớn là nhờ HLV Park Hengxi và các trợ lý của ông, và trình độ cầu thủ năm 2018 cũng rất cao. Ông Park biết các cầu thủ của chúng tôi đang ở đâu, vì vậy chúng tôi đã sử dụng đúng loại đá để giành chiến thắng và đạt được thành công trong nhiều năm.

Hiện tại, những cầu thủ U23 này không giỏi bằng HLV và không có nhiều sự lựa chọn. Đây là kết quả của HLV. Trong hai trò chơi đầu tiên, kết quả của trò chơi không như mong đợi và ngay lập tức bị một số người ủng hộ chỉ trích. Tôi nghĩ sau trận đấu hôm nay, ngay cả khi chúng ta bị loại, điều đó là bình thường. Sẽ không có ai thành công mãi mãi. Nếu thất bại, đó sẽ là bài học cho những cầu thủ trẻ cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn. Sẽ có nhiều hơn trong tương lai.

Từ quan điểm tương tự, độc giả Nguyễn Claudio nhấn mạnh đến yếu tố con người hiện tại của đội, buộc Park Park phải chọn lối chơi phòng thủ phù hợp: -Thai Lan có đủ sức mạnh, bởi vì họ đã chuẩn bị mặc dù sức mạnh thể chất yếu , Nhưng các yếu tố đủ tốt có thể tạo thành một trò chơi tấn công, kỹ thuật xoay. Còn đối với Việt Nam, lực lượng U23 năm nay chỉ là một người phù hợp hơn, và các khía cạnh khác như công nghệ, tư duy chiến thuật và sự trưởng thành thay thế khác với U23 2018. -Mr. Park biết có chọn được gạo hay không, vì vậy nó đã tạo ra phép màu cho bóng đá Việt Nam trong gần ba năm, nhưng thành thật mà nói, trình độ của các cầu thủ Việt Nam không bằng giữa chúng tôi và Thái Lan so với Thái Lan. So sánh “Chúng dám tấn công, chúng ta chỉ có thể giết.” Nó cần phải được nhìn nhận một cách công bằng và kỹ lưỡng để người chơi luôn có ý chí chơi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP