Tôi gãi đầu vì tôi không biết “Clot Berlin” trong hướng dẫn sử dụng là ai

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

“Một lần, một sinh viên hỏi nhà sinh lý học người Pháp Clônna (1813-1878): Đây có phải là điều quan trọng nhất trong y học? -Ông đã trả lời rõ ràng. Dựa trên sự hiểu biết của anh ấy, xin vui lòng cho tôi biết: Ý kiến ​​của Clotsan là tốt hay xấu? Nhận thức của bạn là gì? “

– Đây là một bức ảnh được chụp bởi anh em họ của tôi cho cuốn cẩm nang giáo dục công dân lớp 10. Tôi đi tới lớp. Thành thật mà nói, mặc dù tôi đã đọc một số, tôi vẫn đóng băng trong vài giây vì tôi không nhớ Cloc là ai.

>> ‘Giáo viên tiếng Anh cần IELTS 6.5’

Viết ngoại ngữ trong sách giáo khoa lớp học được coi là không hữu ích, nhưng cũng rất khó chịu. Trước đây, rất ít người có thể sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, vì vậy các phiên bản giọng nói của Fidel Castro, Xan Phranxixco (San Francisco) và Washington (Washington). .. sẽ có lợi ích ban đầu của việc xem nó ngay lập tức. Nhiệm vụ phổ biến kiến ​​thức cho mọi người cũng dễ dàng hơn.

Nhưng đây là giải pháp từ nhiều thập kỷ trước. Ngày nay, xã hội đã phát triển, các trung tâm tiếng Anh đã nhân lên và sinh viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh sớm. Ở vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa, không có cách nào để đến các trường trung tâm, nhưng máy tính và điện thoại kết nối Internet rất phổ biến, và giáo viên có thể học phát âm và dạy chúng cho học sinh. Vậy tại sao cộng đồng giáo dục vẫn từ chối sử dụng phiên âm giọng nói cũ, vô hình trong sách giáo khoa?

>> Tôi đã lãng phí tiền vào hai lớp tiếng Anh ở trung tâm

Giả sử việc học Nếu học sinh không hài lòng với bài giảng của giáo viên trong lớp, và sau đó về nhà để học thêm trực tuyến, sẽ rất khó tìm kiếm . Bởi vì phiên âm thủ công giống như một ma trận các từ.

Theo tôi, sự trở lại của chủ sở hữu hợp pháp, tiêu chuẩn tiếng Anh chính xác trong hướng dẫn là một công việc cần thiết và nên được thực hiện ngay lập tức. Bản thân tôi, sau một nghiên cứu ngắn, tôi cũng biết rằng tên ban đầu của nhà sinh lý học người Pháp là Claude Bernard. >> >> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang “Ý kiến” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP