Cô lập “theo yêu cầu” là phức tạp

Độc giả của VnExpress tin rằng đề xuất “tách biệt khách sạn và khu nghỉ dưỡng khỏi Covid-19” tin rằng lựa chọn này là không thể vì nó sẽ làm tăng gánh nặng cho bác sĩ và bác sĩ và gây khó khăn ở những nơi công cộng. Quản lý:

Sự đồng tâm, nhất quán và các chuẩn mực sẽ xây dựng niềm tin của mọi người trong thời kỳ chống dịch, đó là điều quan trọng nhất. Nếu có quyền giữ (phí bổ sung), tiền thuê sẽ được tạo ra (trong trường hợp thiếu hụt chung, được hưởng lợi từ nhiều tài nguyên hơn). Vào thời điểm đó, nhiều người sẽ không tập trung vào sự cô lập mà không làm gì cả. Mặc dù không có bằng chứng về sự lây nhiễm chéo, chúng ta có nên kiểm tra cẩn thận các tiêu chuẩn y tế trong khu vực cách ly không?

Vương Công

Tôi không đồng ý với các điều kiện cách ly để thu phí. Họ đang làm hết sức mình để trở thành một đại dịch, đại dịch toàn cầu, lực lượng y tế, lực lượng hậu cần. Nếu bạn tạo một khu vực cách ly khi cần thiết, nhiều điều sẽ xảy ra: bác sĩ và y tá phải giao nộp đầu hàng, cảnh sát, an ninh, giám sát và đăng ký. Đang sạc …

Những gì tôi thấy là trọng tâm bây giờ. Chỉ cần điều chỉnh khoảng cách để giữ vệ sinh. Bởi vì đất nước chúng ta vẫn còn nghèo và ngân sách hạn hẹp, nếu ai đó có đủ khả năng chi trả, xin hãy quyên góp cho Quỹ Dịch tễ học Covid-19 của Bộ Y tế.

Lê Trường Giang – Tôi không đồng ý tách dịch vụ kiểm dịch và tính phí theo yêu cầu. Bởi vì các tướng vô hình sẽ tạo ra một khoảng cách giai cấp trong thời đại phổ biến này. Bây giờ là lúc để tất cả mọi người đoàn kết và nâng cao tinh thần yêu nước của mọi người.

Chúng tôi không phân biệt đối xử với bất cứ ai. Nếu cần thiết, chúng tôi phải mạnh dạn quảng cáo để mọi người có thể đóng góp một phần nhỏ trong nỗ lực của họ trong tình hình hiện tại. Những người có thể quyên góp để giảm bớt gánh nặng cho xã hội. Đối với người nước ngoài, chúng tôi phải áp dụng chi phí y tế mà không có chi phí cách ly.

Hoàng Thủy

Trong trung tâm cách ly, có các phân khu, không phải tất cả. vị trí. Xã hội hóa việc kiểm dịch là dễ dàng, nhưng nó là một gánh nặng cho các bác sĩ hiện đang làm việc quá sức ở vùng sâu vùng xa.

Lê Quang Toàn

Nếu bạn phải trả thêm phí, một số người cho rằng đó là dịch vụ và sẵn sàng yêu cầu giống như ở trong khách sạn. Đây là “Tôi trả tiền, vì vậy tôi phải phục vụ …”. Don Tiết quên rằng đội ngũ y tế sẽ không thể chăm sóc những người muốn trả tiền cho sự cô lập của họ. Tóm lại, nó sẽ khó khăn.

Thị Tuy

Đồng thời, những người khác ủng hộ đề xuất này, khi họ nghĩ rằng đó sẽ là một giải pháp để giảm bớt gánh nặng ngân sách để ngăn chặn dịch bệnh:

Vẫn còn rất nghèo, ngân sách còn hạn chế, vì vậy, có Cần phải cách ly những người có đủ khả năng và thu phí dịch vụ. Vấn đề với các vấn đề sức khỏe của Trung Quốc là chất lượng bác sĩ cao, nhưng cơ sở vật chất còn kém, buộc người giàu phải sang các nước khác để điều trị các bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn. Đó là một điều tốt để làm một công việc tốt và tính thêm thu nhập của bác sĩ, nhưng ông không đồng ý với những gì?

Vnkt

Tôi đồng ý thành lập khu kiểm dịch và tính phí cho những người đó để cắt giảm chi phí, xã hội hóa và sử dụng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng không cần thiết.

Nguyễn Thị Bình

Người Việt Nam du học và sinh sống ở nước ngoài hoàn toàn được chào đón ở nhà để tránh dịch bệnh. Họ không nợ đất nước. Ngay cả về tiền bạc, họ là những người quyên góp cho Việt Nam thông qua kiều hối. Khi chọn một nơi ấm áp để yêu, không ai là người xấu.

Tuy nhiên, nếu bạn cởi mở, bạn nên tốt cho chính mình. Trong quá trình cách ly tất cả các khía cạnh (đặc biệt là cơ sở hạ tầng), cần phải chú ý và cung cấp cho họ những điều kiện tốt nhất. Bởi vì họ luôn sẵn sàng chia sẻ chi phí với đất nước trong trường hợp khẩn cấp như vậy.

Trần Thanh Trúc

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”. — Cảm ơn bạn đã tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP