“Hầu hết mọi người mua bảo hiểm xe máy để đối phó với cảnh sát giao thông ”

Độc giả của Xuan Fu tập trung vào câu hỏi “Tại sao bạn muốn mua bảo hiểm ô tô bắt buộc?”, Phản ánh tình hình hiện tại ở Việt Nam: “Theo tôi, đối với hầu hết mọi người, mục đích mua bảo hiểm xe máy bắt buộc không chỉ để tránh gặp phải. Trong một vụ tai nạn giao thông, chúng tôi đã bị phạt. Cảnh sát, nhưng thực tế, chúng tôi không cảm thấy bất hạnh và đòi bồi thường trong trường hợp xảy ra tai nạn. “

Đồng ý với quan điểm trên, độc giả Nathan Nguyễn thừa nhận:” Tôi là Vì vậy, tôi đã mua nó vì được xác nhận rằng tôi cần nó, nhưng thông tin về bảo hiểm, thủ tục xác định quyền lợi và mức độ mù quáng của lợi ích. Ngay cả khi bạn mua, mặc dù bạn vẫn có hình dạng của thẻ bảo hiểm, tôi thực sự có thể tưởng tượng. “-

Giải thích rằng nhiều người Việt Nam không quan tâm đến bảo hiểm xe hơi bắt buộc, H Readerong Thanh nói: “Để được bồi thường bảo hiểm bắt buộc, các tài liệu cần có bao gồm: giấy chứng nhận của cảnh sát để kiểm tra tai nạn và mất mát, Yêu cầu tài liệu và chứng nhận bảo hiểm. Thủ tục vẫn rất chung chung và rất khó để hoàn thành “.

“. Tôi đồng ý rằng bảo hiểm này là bắt buộc. Tuy nhiên, mặc dù ông nói, “Sau khi nhận được các tài liệu đầy đủ, công ty bảo hiểm vẫn sẽ Phải mất tới 15 ngày làm việc để trả cho các nạn nhân “, nhưng nông dân chúng tôi khó khăn thế nào để có tài liệu đầy đủ. Những vấn đề khó khăn và tốn kém là gì? Độc giả An Đăng trình bày câu chuyện có thật của mình., Các độc giả của Yuedun đã nhấp. Qiang: “Lần cuối cùng anh trai tôi vô tình va vào người đi bộ, gia đình họ đã yêu cầu bồi thường hơn 100 triệu đồng. Do đó, anh tôi yêu cầu thanh toán cho công ty bảo hiểm. Nhưng họ cần hóa đơn bệnh viện và giấy chứng nhận của cảnh sát. Thực phẩm, bằng chứng về các vấn đề của chính quyền địa phương … Những tài liệu này đòi hỏi sự hợp tác của những người bị thương. Các thành viên gia đình của họ rất tức giận. Làm thế nào họ có thể tự lấy hóa đơn bệnh viện và làm thế nào họ có thể làm việc với tôi để lấy chứng chỉ đại lý? Bảo hiểm rất dễ bán, nhưng khi bạn tiêu tiền, mọi thứ đều cần thiết trên thiên đường.

Độc giả Lê Minh cũng khẳng định rằng nạn nhân nên tự trả tiền thay vì chờ bảo hiểm: “Tôi biết ai gây ra tai nạn và tôi có ý định tự bồi thường cho nạn nhân. Nếu không có tiền, chỉ cần vay tiền. Nếu bạn không thể mượn nó, hãy bán nó và trả tiền bồi thường. Tôi chưa thấy ai gây ra tai nạn, chờ bảo hiểm trả tiền bồi thường cho họ. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng loại bảo hiểm này là tốt và nhân văn trên lý thuyết, nhưng trên thực tế … “.

>> >> Xe máy đề xuất rằng đèn chạy ban ngày phải được bật – ‘hiểu ý nghĩa của công thức’ — -NTB cho biết, so sánh bảo hiểm xe máy bắt buộc của Việt Nam với những thiếu sót của các quốc gia / khu vực khác trên thế giới: Những người nước ngoài họ có thể làm don có nghĩa là họ có thể. Ở nước ngoài, khi xảy ra tai nạn, chủ xe chỉ cần gọi cho công ty tại chỗ của công ty bảo hiểm. Việc khám nghiệm tử thi, hình ảnh, giá cả, thỏa thuận bồi thường và thủ tục nộp đơn đều được xử lý bởi công ty bảo hiểm AZ. Chủ xe chỉ cần ký xác nhận thay vì Để kiểm tra toàn diện, mọi người sẽ thực hiện thao tác này một cách tự nguyện, thay vì thực thi nó. “- Đánh giá ý nghĩa của bảo hiểm ô tô bắt buộc,” độc giả Vothien nói, “nguyên tắc”. Mục đích của chính sách này là nhân bản hóa, quản lý rủi ro và Bảo vệ các thực thể khỏi thiệt hại vật chất và tinh thần, bao gồm cả cuộc sống của con người. Nhưng ở Việt Nam, một số loại bảo hiểm chưa được biết đến, bao gồm bảo hiểm xe máy. Mọi người không biết thông tin cụ thể của công ty bảo hiểm, trong mọi trường hợp, đã không nhận được bồi thường, bao nhiêu lợi ích và các thủ tục cần thiết. Do đó, không dễ để mọi người chấp nhận bảo hiểm này.

Đồng thời, có những quan điểm trái chiều về vấn đề này. Độc giả Nguyễn Đức Toàn đánh giá sự lười biếng mà nhiều người thiếu. Sự thiếu hiểu biết và suy nghĩ về bảo hiểm xe máy bắt buộc: “Thái độ mua bảo hiểm là đối mặt với nhiều người từ chối triệt để. Học, thấy mình khó khăn và phức tạp, rồi từ bỏ. Từ đó, nó trở thành thói quen của hầu hết mọi người. Do đó, vui lòng tái khám phá các quyền và trách nhiệm và thiết lập các quy trình và thủ tục bảo hiểm để tự túc và tham khảo ý kiến ​​cộng đồng trong trường hợp xảy ra tai nạn. Đây là lý do tại sao hiệu quả của bảo hiểm được cải thiện và sơ suất của công ty bảo hiểm bị hạn chế. Lo lắng về việc lãng phí thời gian, bạn nên luôn luôn sử dụng tiền nhanh chóng để đánh lưỡi. Do đó, đôi khi họ làm tổn thương nhau. Họ đã xem xét việc mua bảo hiểmNhận bồi thường khi có sự cố. Tuy nhiên, để xác minh rằng không ai sẽ làm thủ tục “.

” là điều đầu tiên và quan trọng nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn, đó là báo cáo với cảnh sát. Tiền diễn viên? Thật không may, nhiều người bỏ qua điểm đầu tiên và quan trọng nhất. Vì họ sợ trách nhiệm hoặc rõ ràng hơn. Giảm các hành vi sai lầm và làm những gì bạn cần làm. Khi bạn mua một cái gì đó có chứa văn bản (bao gồm bắt buộc hoặc tự nguyện), bạn nên đọc kỹ “văn bản tóm tắt …” >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang “bình luận”. .

Thanh toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP