“ Việc chuyển đổi đất vào thứ Hai đặc biệt sẽ không giúp TP HCM giảm tải ”

Nhiều độc giả của VnExpress cho biết trước thông điệp “Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng sẽ chuyển đổi 384 ha đất ở Học Môn thành thành phố” rằng động thái này không giúp giảm dân số và giảm áp lực đối với giao thông đô thị:

Nơi tăng dân số và tăng dân số Diện tích đất nhìn vào một số ngày mới, những ngày này rõ ràng sẽ đánh dấu người dân của một số thành phố lớn. Nó nên có trong cơ sở hạ tầng giao thông công cộng để đáp ứng nhu cầu của trung tâm thành phố và các khu vực xung quanh. Để đảm bảo khả năng làm việc nhanh chóng, tốt nhất và thuận tiện nhất của mọi người, vì vậy tôi nghĩ sẽ không có ai khác chen chân vào thành phố này. -Hong Nguyen-Dan từ trung tâm thành phố đến Học Môn, nhưng nhà của họ trống không? Câu trả lời là không. “Một số gia đình sẽ quay trở lại, hoặc các nhà đầu tư sẽ mua và thuê nhà. Dân số đô thị tăng là giảm diện tích sinh hoạt, từ đó tăng diện tích nhà ở bình quân đầu người. Nhưng thực tế thì ngược lại. Ở nhiều khu dân cư đô thị, người ta đã xây nhà và mọi người Họ đã xây dựng nhiều phòng cho thuê hơn, nhiều lô lớn và ít người còn lại. Đây là một tòa nhà chung cư … Vấn đề là xây dựng một thành phố mới hấp dẫn hơn và lớn hơn trung tâm thành phố để mọi người có thể đổ xô Và chọn trung tâm thành phố.

Mạnh Cường

Thư giãn cho cư dân, nhưng làm việc ở các khu vực tập trung như Quận 1, Quận 7 và Quận 3. Làm thế nào để giảm áp lực giao thông trong thành phố? Bất kỳ chính sách nào để chuyển công ty đến Học Môn May mắn thay

Tường Nguyễn Mạnh

Tôi nghĩ thành phố nên xem xét sự kém hiệu quả của quỹ đất và nông nghiệp để mở thêm các khu công nghiệp ở ngoại ô. Kể từ đó, nó phải được di dời ở thành phố New York Các công ty sản xuất trong thành phố. Đến khu công nghiệp tập trung của chúng tôi, chúng ta nên tránh ô nhiễm môi trường và giảm dân số ngay lập tức. Đặc biệt là các công ty sản xuất bị ô nhiễm nặng hoặc thâm dụng lao động.

Long Thanh

>> Đặt bạn ở đây Chia sẻ bài viết trên trang “Bình luận”.

Tóm tắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP