“ Tiêu diệt Covid đã nhập trước một bước ”

. Chuyến bay VN0062 từ Nga đến thành phố Quảng Ninh đã bị cách ly ngay lập tức. 172 trường hợp “xâm nhập” bị cô lập đã được ghi nhận ngay sau khi vào Việt Nam. Phần còn lại là truyền nhiễm do nhiễm trùng cộng đồng.

Điều này chứng tỏ rằng các hệ thống y tế ở các nước châu Âu đang quá tải và không thể kiểm soát hoàn toàn số lượng bệnh nhiễm trùng. Điều này cũng sẽ đặt ra một thách thức đối với hệ thống kiểm dịch và sức khỏe của chúng tôi. Những người trở về chào mừng có nghĩa là chúng tôi đã sẵn sàng đối mặt với làn sóng “Covid nhập khẩu”. Vào thời điểm đó, thành công hay thất bại của chiến dịch chống lại đất nước hoàn toàn phụ thuộc vào bức tường ở biên giới quốc tế. Việt Nam luôn có tinh thần hỗ trợ người Việt ở nước ngoài thực hiện mong muốn cá nhân của họ, nhưng hoạt động này phải được kiểm soát chặt chẽ để bệnh nhân tích cực sẽ không lan rộng trong cộng đồng. Sẽ có nhiều thành viên phi hành đoàn, phi công, cơ quan dịch vụ, bác sĩ và những người liên quan đến sự cô lập. Bởi vì chỉ một vài sơ suất có thể lan truyền nCov đến cộng đồng.

Theo quy định hiện hành, mọi người ở lối vào phải cách ly trong 14 ngày để đảm bảo rằng họ sẽ không lây nhiễm cộng đồng. Tuy nhiên, xem xét sự không chắc chắn của dịch toàn cầu và sự phức tạp ngày càng tăng của các trường hợp dương tính nCoV tích cực từ nước ngoài đến Việt Nam, con số này có thể không đủ. – >> Chúng ta có nên tiếp tục cách ly tất cả người nhập cư trong 14 ngày không?

Tôi nghĩ nên kéo dài thời gian cách ly đối với người nhập cư từ hai tuần đến ba tuần, đồng thời quản lý các hoạt động của người bị cách ly. Ngoài ra, vì số lượng nhiễm trùng trên chuyến bay quá cao, nên cần phải thu thập nhân sự theo đợt thay vì gấp rút, vì sợ họ mất kiểm soát và làm quá tải hệ thống y tế hộ gia đình. — Không chỉ vậy, tâm lý của những người nhập cư mới từ nước ngoài sẽ háo hức tìm người thân. Do đó, chúng tôi phải áp dụng các biện pháp quản lý chặt chẽ để giảm thiểu tiếp xúc giữa những người này và người thân của họ trong thời gian cách ly (dù ở khu vực tập trung hay ở nhà).

Việt Nam đã không tìm thấy nhiều trường hợp trong cộng đồng trong 29 ngày. . Trong thời kỳ này, tâm lý phổ biến của người dân địa phương có phần chủ quan và mất cảnh giác. Do đó, nếu một căn bệnh tiếp xúc với cộng đồng, khả năng lây truyền sẽ rất thảm khốc, và hậu quả sẽ rất khó lường. Chúng ta phải đi trước một bước trước đại dịch để ngăn chặn virus biến đổi ở châu Âu và làm cho nó mạnh hơn, thời gian ủ bệnh dài hơn và kéo dài hơn dự kiến.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận, tại đây — -Nanbao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP