“Thái Lan may mắn không thua Ả Rập Saudi ”

Đánh giá từ thất bại của Thái Lan trong trận tứ kết U23 châu Á năm 2020, nhiều độc giả của VnExpress nói rằng đất nước của họ thua xa đối thủ trong hầu hết thời gian và trận thua phù hợp với Thái Lan: – Thái Lan vẫn là Thái Lan, vâng Một người chơi thông minh, nhưng không thông minh, không bình tĩnh trong hoàn cảnh nghiêm ngặt. Tôi đã nói rằng Thái Lan lọt vào vòng tiếp theo, nhưng nó không thể tiến lên được nữa. Kết quả của trò chơi minh họa điểm này. Việt Nam có thể xây dựng một chiếc xe buýt mới để vào trận chung kết. Thái Lan thất bại trong việc này và bị loại khỏi tứ kết. Tôi ủng hộ Thái Lan trong trò chơi này, nhưng điều này không thể tin rằng Thái Lan sẽ tiến sâu hơn.

Nguyễn Sơn Hà

VAR đã giúp Thái Lan bổ sung hình phạt vào cuối trận, nếu không tỷ số đã là 2-0. Trong trận đấu cuối cùng với Iraq, VAR cũng giúp Thái Lan có được loạt sút luân lưu không rõ ràng, để họ có thể vào vòng tiếp theo. Nói chung, do quyền sở hữu, Thái Lan đã đạt được thành tích như vậy lần đầu tiên trong lịch sử.

Vương Trantuong

Như thường lệ, không có đá bọt ở Thái Lan vào phút thứ 70. Ả Rập Saudi xứng đáng giành chiến thắng 3-0, không chỉ là 1-0. Tôi không bao giờ thích con đường của Thái Lan. Đội đến từ Việt Nam chỉ có thể cho phép Việt Nam tham gia trận đấu kéo dài 120 phút, nhưng Thái Lan không phổ biến. Nếu không tham gia vòng bán kết và bị loại ngay lập tức ở tứ kết, Thái Lan không khác gì loại bỏ vòng bảng. Khi nào bóng đá Đông Nam Á có thể được đại diện trong trận chung kết như U23 Việt Nam?

Trần Văn Nghĩa

Thái Lan không chỉ là một nước chủ nhà. Nếu Việt Nam có một tiền vệ khởi đầu tốt thì tốt hơn Thái Lan. Sau trận đấu, chúng tôi đi đến một kết luận: Việt Nam vượt trội về thể lực so với Thái Lan, và đối thủ ở Việt Nam chỉ dám đặt mục tiêu không thua. Trong trận chung kết, cả trọng tài và mục tiêu đều phải thắng, vì vậy chúng tôi cố gắng tấn công và thua. Nếu Thái Lan gặp Việt Nam, tôi không nghĩ họ sẽ thắng. Vì vậy, hãy duy trì sự hỗ trợ của bạn cho đội và ông Park.

Dung Tran

Ở Đông Nam Á, rất khó để đội về đích thứ hai như Việt Nam. Có thể mất nhiều thời gian để các đội trong khu vực cân bằng thành tích của Việt Nam. Tôi luôn tự hào về bóng đá Việt Nam.

Fhuoc Đạt

Nếu tôi không giành được vé tham dự Thế vận hội, thì trận tứ kết của Thái Lan sẽ là vô nghĩa. Do đó, chúng ta có thể thấy rằng những thay đổi trong giải đấu này rất mạnh mẽ và thống nhất. Do đó, việc Việt Nam bị loại khỏi vòng bảng cũng là điều bình thường, không có vấn đề gì lớn.

Van khoi- — >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Thanh Lesynthétisé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP