“ Văn phòng đã tắt, hóa đơn tiền điện hoàn toàn giống như tháng trước ”

Một loạt khách hàng của EVN đã lên án thực tế là sau khi “hóa đơn tiền điện giống nhau trong vòng vài tháng”, hóa đơn tiền điện trong nhiều tháng liên tiếp giống nhau cho mỗi số lẻ:

Trong trường hợp này, Tôi đã phải chịu đựng. Chỉ số tiêu thụ điện trong ba tháng liên tiếp là như nhau, số tiền vượt quá một triệu đồng và quy mô tiêu thụ điện được tính toán. Tôi đã vô tình đi làm và nghe mẹ tôi nói lại, vì vậy tôi đã kiểm tra đồng hồ điện và thấy rằng chỉ số hiện tại trừ chỉ số trước đó là âm. Sau khi gọi cho nhà điều hành nhiều lần để suy nghĩ về nó, anh em đến làm việc tại nhà tôi và giải thích với tôi: “Bởi vì các nhân viên đã đến để ghi lại điện của ngôi nhà kín của tôi (đồng hồ ở trong nhà)”. Tôi nói: “Bố mẹ tôi ở nhà, gia đình tôi luôn mở.” Sau đó, họ nói: “Vì nhân viên mới.” Khi tôi hỏi giá của cân điện tử, ngôi nhà có hơn một triệu Hóa đơn điện, làm thế nào tôi có thể giải quyết sự khác biệt cho tôi? Họ chỉ nói với tôi rằng nó đã được thực hiện. “

Mối

Có một gia đình như nhà tôi không? Nhà tôi sử dụng đồng hồ điện tử. Nó có được sử dụng hai lần trong hai tháng liên tiếp không? Một văn phòng, nhưng không có đơn vị nào có thể giải thích được. -Tenglong– – Nhà tôi đang xây dựng. Phá dỡ, đóng cọc, chỉ xây dựng ba La Hóa đơn tiền điện hàng tháng hoàn toàn giống nhau (120 kW). Có thể máy móc giống nhau mọi lúc, giai đoạn tái thiết là như nhau, vài mét và thậm chí cả thiết bị điện tử Có gì khác nhau không?

An Bình Lee

>> Sau khi chuyển đến nhà máy mới, chi phí điện giảm gần 4 triệu đồng. Căn hộ đó

– nó bình thường đối với hóa đơn điện nước Đà Nẵng Số tháng là như nhau, nhưng sau một số lẻ, tôi đã thực hiện một số thay đổi, nhưng tháng tiếp theo giống như vài tháng đầu của NT. Đôi khi tôi nghĩ rằng hóa đơn tiện ích là một chiến thắng, vì vậy tôi đã bỏ nó – ai không chịu trách nhiệm? – — Vina gama

Tôi đã thuê một căn nhà và mở một văn phòng. Tháng ba và tháng tư của tôi là 615.630 đồng. Trong cả tháng tư, tôi tránh xa dịch bệnh và tôi sẽ bị cắt hàng tháng Thiết bị đã bị treo trong gần 25 ngày.

Cosnbiovina

Tôi đã mở một quán cà phê trong nhà và phải nghỉ ngơi, nhưng ngay cả hóa đơn tiền điện cũng phải được đóng lại. Trong hai tháng trước, bất kỳ hai tháng trước, bất kỳ Lượng điện tính bằng kW là chính xác.

Trungvm81

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “bình luận” tại đây.

Thanh tóm tắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP